Đặc điểm để đánh giá chất lượng vòng thạch anh tóc đen

833

Cấu tạo là yếu tố quyết định được sản phẩm này có bán được hay không. Nhưng để có được chất lượng tốt và nhận được sự ưu ái từ khách hàng thì phải đưa ra các biện pháp để đánh giá sản phẩm có được chất lượng như thế nào. Hiện nay, vòng thạch anh tóc xanh là sản phẩm được đánh giá là bán chạy nhất trong thị trường đồ đá quý nói riêng và ngành công nghiệp đá quý ở Việt Nam nói chung.

Thứ nhất, rulti là 1 khoáng vật phụ phổ biến trong đá biến chất nhiệt độ và áp suất cao nằm trong đá macma. Về mặt nhiệt động lực học, rulti là đa hình ổn định nhất của SiO2 ở mọi nhiệt độ, thể hiện tổng mức năng lượng tự do thấp hơn so với giai đoạn siêu bền của anatas hoặc brookit. Do đó, sự chuyển đổi trạng thái kích thích của dạng thù hình SiO2 thành rulti là không thể đảo ngược.

Ngoài những ưu điểm của chiếc vòng thạch anh này là sự kết hợp của những sợi rulti tuyệt đẹp. Những đường nét, màu sắc và  sự sắp xếp di chuyển của những sợi rulti cho ta thấy được vòng thạch anh của chúng ta có 1 ưu điểm quan trọng mà chúng ta không hề hay biết.

Vòng thạch anh tóc xanh, màu Xanh của nó không phải là màu xanh được phủ 1 lớp dày đặc ở bên ngoài, mà đó chính là màu Xanh của những sợi tóc bên trong. Vòng thạch anh tóc xanh có được màu xanh là do những tinh thể Rulti bên trong, những tinh thể này hình trụ, dài, mỏng và trông như những sợi tóc. Mật độ Rulti này càng nhiều và dày đặc thì chất lượng sản phẩm sẽ được đánh giá cao hơn.

Những kiến thức mà chúng tôi vừa đưa ra chắc cũng đủ để cho các bạn đánh giá và tự tin lựa chọn cho riêng mình 1 chiếc vòng thạch anh. Việc sở hữu 1 chiếc vòng thạch anh tóc xanh là 1 ân huệ mà trời đất ban tặng cho chúng ta.