Đá Thạch Anh Vụn là gì? Công dụng của từng loại Đá Thạch Anh

485

Đá thạch anh vụn là loại đá phong thủy được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đá thạch anh vụn là gì? Từng loại đá thạch anh có công dụng và ý nghĩa ra sao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn nên tham khảo.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Đá Thạch Anh Vụn là gì ?

Đá thạch anh vụn là loại đá có độ cứng 7 mohs, có hình dạng lăng trụ, được tạo thành từ hiện tượng mắc ma phun trào của núi lửa và tác động của môi trường tự nhiên. Trải qua hàng ngàn năm tồn tại trong tự nhiên, hấp thụ linh khí của trời đất, loại đá này luôn mang nguồn năng lượng dương tích cực, có công dụng và ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với cuộc sống và sức khỏe của con người.

Ý nghĩa của từng loại Đá Thạch Anh Vụn


Ý nghĩa của Đá Thạch Anh Vụn

Đá thạch anh vụn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với con người. Mỗi màu đá khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vì thế, để phát huy tối đa công dụng của nó bạn cần biết rõ công dụng của từng màu đá.

Đá thạch anh vụn trắng

Màu trắng của đá thạch anh vụn rất đa dạng: đá trắng, trắng trong, trắng đục. Vì khí quang của dòng đá này rất mát dịu và thanh khiết nên rất hiệu quả để ức chế các nguồn năng lượng khác. Nhiều người sử dụng loại đá thạch anh vụn trắng để giảm bớt nguồn năng lượng dư thừa trong nhà.

Ngoài ra, nó còn tác động đến huyết áp, hệ thần kinh, giúp hạ sốt, điều hòa thân nhiệt.

Đá thạch anh vụn hồng

Theo các chuyên gia phong thủy, đá thạch anh hồng có tác dụng ngăn ngừa các tia bức xạ xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và sức khỏe của gia chủ. Nếu bạn làm việc bên máy tính nhiều, hãy để một lọ thủy tinh đá thạch anh hồng bên cạnh sẽ thấy bớt nhức đầu, mỏi tay chân.

Nếu đặt loại đá phong thủy này bên cạnh giường ngủ, các tia bức xạ giữa nước và đất sẽ bị loại bỏ, giúp điều hòa không khí trong căn phòng, mang đến cho gia chủ giấc ngủ ngon, hạn chế gặp ác mộng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đá thạch anh hồng để lót sàn giường, chèn giấy, đặt ở chậu cây… vừa có công dụng kích thích tuần hoàn máu, tăng cường sinh lực và khả năng thụ tinh.

Cách sử dụng Đá Thạch Anh Vụn hiệu quả


Địa chỉ cung cấp Đá Thạch Anh tốt nhất

Đá thạch anh vụn có công dụng và ý nghĩa phong thủy lớn đối với con người. Để phát huy tối đa hiệu quả của nó cần sử dụng đá đúng cách:

– Dùng trong trấn trạch: trước khi tiến hành lát nền nhà, bạn hãy rải một lớp đá thạch anh vụn trắng ở dưới, kế đó, lát gạch lên trên. Cách đơn giản này sẽ giúp ngăn chặn những tia từ trường xấu dưới lòng đất, điều hòa không khí trong nhà

– Dùng trong phòng ngủ: đặt lọ thạch anh hồng hai bên đầu giường hoặc rải dưới giường sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, thư giãn đầu óc, ngủ ngon giấc hơn.

– Bạn cũng có thể đặt một bình nhỏ đá thạch anh vụn ở trên góc bàn làm việc vừa ngăn chặn các tia từ trường xấu vừa làm giảm tính nóng, điều hòa quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm mua đá thạch anh vụn chuẩn chất lượng, không đâu tốt bằng ở Kim Tự Tháp. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực đá phong thủy được khách hàng tin dùng, đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 0973807375 để được phục vụ tốt nhất.