Các bước chọn mua Đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà

483

Trong quan điểm phong thủy của người Á Đông, nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nạp thêm năng lượng cho gia chủ. Nhà xây dựng trên những nền đất thấp thường không tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc. Vì thế, khi mua nhà, xây nhà, ngoài xem hướng, hợp tuổi bạn cần chú ý đến địa khí. Nếu địa khí không tốt, nền đất thấp bạn có thể hóa giải bằng cách dùng đá thạch anh vụn rải xuống nền nhà. Lớp đá này được ví như là lá chắn tà khí dưới đất lên, tăng vương khí trong nhà. Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết khi mua đá thạch anh rải nền nhà bạn nên biết

Chọn cách rải đá thạch anh trấn trạch

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Cách rải nền nhà bằng đá thạch anh vụn

Hiện nay, có hai cách phổ biến để rải đá thạch anh trấn trạch: rải toàn bộ nền nhà và rải một số vị trí ưu tiên trong căn nhà. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm riêng:

– Nếu bạn rải đá thạch anh vụn trên toàn bộ nền thì cả căn nhà sẽ được phủ kín năng lượng, tạo sự liền mạch, mang đến nguồn vượng khí cực mạnh cho ngôi nhà. Tuy nhiên, với cách này bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí. Theo tính toán, trung bình mỗi m2 nền phải sử dụng từ 2 đến 5kg đá thạch anh. Nếu dùng loại đá cục kích thước lớn thì muốn phủ kín nền nhà sẽ cần số lượng đá lớn hơn nữa.

– Nếu chỉ rải đá ở một số vị trí nhất định như: đại môn, góc nhà, dưới bàn thờ, bàn tiếp khách, góc bếp, cầu thang… thì gia chủ có thể tiết kiệm được kha khá chi phí và công sứ. Hạn chế của giải pháp này là chỉ tạo được năng lượng cho một số vị trí trong nhà. Phải mất một thời gian dài thì các dòng năng lượng này mới có thể cộng hưởng được với nhau phủ kín căn nhà.

Tính toán chính xác số tiền chi cho khoản mua đá thạch anh vụn

Tính toán chính xác ngân sách đầu tư mua đá thạch anh vụn

Vì xây nhà sẽ ngốn của bạn một nguồn ngân sách khá lớn. Có đủ khoản tiền cần chi tiêu, nếu không khôn khéo, tính toán thận trọng bạn bị thâm hụt tài chính nghiêm trọng. Mua đá thạch anh bao nhiêu bạn cũng cần tính toán cụ thể ngay từ đầu.

Bạn nên nhớ rằng, đây là sự đầu tư sinh tài lộc lâu dài nên không cần quá chi ly. Khi mua cần xem xét thận trọng, chọn loại đá chuẩn tự nhiên 100%, chọn màu đá phù hợp để đảm bảo nguồn năng lượng mạnh nhất.

Cách tính chi phí rất đơn giản: giá đá thạch anh vụn x diện tích nền nhà x số lượng đá trên mỗi m2 đất nền.

Chọn địa chỉ cung cấp đá thạch anh vụn uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ kinh doanh đá thạch anh vụn bạn có thể chọn mua. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì thế, thận trọng khi chọn mua là điều hết sức cân thiết.

Kim Tự Tháp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với uy tín đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua hứa hẹn là điểm đến tốt nhất cho mọi sự lựa chọn.

Đá thạch anh vụn tại Kim Tự Tháp có đủ chủng loại, kích thước, màu sắc. Hơn tất cả, sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chuẩn tự nhiên 100%, có đầy đủ giấy giám định của trung tâm kiểm định đá phong thủy uy tín. Cam kết sản phẩm đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Trên đây là các bước quan trọng khi chọn mua đá thạch anh vụn rải nền nhà. Để đảm bảo đá chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0973807375 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm như ý.