Công dụng hứu ích của một vài Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc phong thủy

710

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc có rất nhiều loại khác nhau, được phân biệt dựa vào tinh thể runtin mang màu gì, Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc có giá trị kinh tế cao, nên rất nhiều người mong muốn được sở hữu, vậy chúng có công dụng ra sao mà lại được khách hàng ưa thích.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Vàng: đeo chúng bạn sẽ có thêm một người bảo vệ khỏi các thế lực xấu, đồng thời mang lại nhiều lợi ích trong đời sống thường ngày, tốt về mặt tiền tài, sức khỏe, công danh. Tốt cho trí não, giúp tập trung cao. Có thể điều trị bệnh về bao tử, đường ruột.

toc-vang7

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ: giúp cho người đang cô đơn trở nên yêu đời hơn, có niềm tin vào cuộc sống. Rất thích hợp cho phái nữ sử dụng, vì có thể điều trị các bệnh về phụ khoa, tăng thêm sự quyến rũ. Ngoài ra có thể cải thiện giấc ngủ.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen: đây là loại chứ đựng nguồn năng lượng lớn nhất trong các loại, có khả năng trừ tà khí, cũng như năng lượng không tốt. Ngoài ra còn có thể cân bằng cảm xúc với thể chất. Tốt cho tim mạch, thần kinh.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh: thường nghiêng về việc tạo sự hài hòa giữa tinh thần và sức khỏe, giống như năng lượng từ thiên nhiên. Sẽ luôn mang tâm trạng thư thái, tập trung, quyết đoán, lạc quan, hy vọng. Hỗ trợ chữa bệnh về hô hấp, thận, tóc, da.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Trắng: nguồn năng lượng cực tốt cho não bộ, cũng có khả năng trừ tà, mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Mạng lại sức khỏe mạnh mẽ, tốt cho các em bé nhỏ đang tuổi lớn.

trang4

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Tím: tạo một giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ, nâng cao tuổi thọ. Giúp cho bạn không còn cảm giác lo lắng, u buồn, hay bị bùa ngải.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Hồng: giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, giúp mở lòng, biết yêu thương người khác, biết thông cảm, rất may mắn trong ngành kinh doanh, vì có cái duyên buôn bán.