Chọn Vòng Đá Thạch Anh theo phong thủy ngũ hành

603

Bạn đeo một Vòng Đá Thạch Anh không chỉ là một món đồ trang sức, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Do đó mà khi lựa chọn bạn cần chọn cho phù hợp với số mạng của mình để nhận được những điều may mắn nhất.

Việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh sẽ dựa vào quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành sẽ dựa vào màu sắc của từng Vòng Đá Thạch Anh khác nhau, việc quan trọng là tạo sự cân bằng về âm dương để mang lại sự hài hòa nhất.  Chính vì vậy mà màu sắc được đưa vào để tăng hoặc giảm cho phù hợp.

toc-den3

Theo như ngũ hành thì sẽ có năm yếu tố, với mỗi yếu tố sẽ có các màu đặc trưng mà chúng ta có thể áp dụng sử dụng.

Nếu bạn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh màu Hồng thì bạn sẽ được sử dụng cho người có số mạng thuộc hành Thổ, Hỏa.

Nêu bạn dụng loại Vòng Đá Thạch Anh màu Vàng thì có thể thích hợp cho người thuộc hành Thổ, Kim.

Nếu bạn sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Tóc thì tùy thuộc là Vòng Đá Thạch Anh Tóc đó màu gì mà có sự lựa chọn khác nhau.

Việc lựa chọn màu sắc Vòng Đá thạch Anh sẽ dựa vào sơ đồ của quy luật ngũ hành tương sinh như sau: Mộc Sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy sinh Mộc.

toc-do3

Và bạn cũng cần chú ý màu sắc tương khắc giữa Vòng Đá Thạch Anh Với số mạng được thể hiện như sau: Kim khắc Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim.

Đối với quy luật tương sinh tương khắc ở trên nếu bạn biết kết hợp một cách hài hòa trong việc lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh thì bạn sẽ nhận được nhiều điều may. Vòng Đá Thạch Anh nếu sử dụng đúng sẽ trở thành một tấm bùa hộ thân cho bạn, ngoài ra còn là một người bảo về bạn khỏi những tác xấu từ bên ngoài.