Cần quan tâm điều nào khi sử dụng vòng tay đá thạch anh?

647

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống ngày càng phát triển nhưng sức khỏe con người ngày 1 kém đi thì việc họ tìm cho mình 1 phương pháp để bảo vệ và nâng cao sức khỏe đã không còn quá xa lạ. Và vòng tay đá thạch anh – 1 loại trang sức phong thủy được người ta chọn lựa hàng đầu. Tại sao nói đeo vòng tay thạch anh sẽ tốt cho sức khỏe?

Nguyên nhân là do đá trải qua 1 thời gian hình thành rất lâu và dung nạp nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời. Khi đeo vòng thạch anh chủ nhân sẽ nhận được những điều sau đây:

toc-do3

Hóa giải các nguồn năng lượng không tốt ảnh hưởng đến cơ thể của gia chủ.

– Giúp người đeo luôn mang trong mình những Ý nghĩa tích cực, sáng suốt từ đó giúp cuộc sống tươi đẹp và thoải mái hơn.

– Điều trị bệnh huyết áp ở những người lớn và trẻ tuổi.

– Trong các quá trình trị liệu thì vòng thạch anh giúp người đeo nâng cao sức đề kháng để vượt qua bệnh tật.

Nhưng việc đeo và sử dụng đá thạch anh khác với các loại trang sức bình thường, vì nó chứa đựng những điều cấm kị sau đây:

toc-vang8

– Vì là vật tâm linh, mang dương khí rất mạnh thế nên chỉ khi phù hợp với cung mệnh của người đeo mới có thể phát huy nhưngi tác dụng tích cực, nếu không sẽ phản tác dụng.

– Nên tin những điều tốt đẹp, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu óc của mình. – Không nên cho người khác đeo thử chiếc vòng tay của mình vì có thể làm dơ năng lượng của đá.

Đá thạch ah thật sự tốt cho con người thế nên hãy mua cho mình 1 sản phẩm từ chúng. Nếu không thích đeo tay bạn có thể mua mặt dây chuyền, nhẫn hoặc các sản phẩm trưng bày như quả cầu hay bất kỳ sản phẩm nào từ đá. Hy vọng mọi người khi sử dụng loại đá này sẽ luôn được khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng nhé. Hy vọng mọi người khi sử dụng loại đá này sẽ luôn được khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng nhé.