Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh tự nhiên với vòng tay đá thạch anh nhân tạo

857

Nắm bắt được tâm lý của người Việt Nam luôn thích được khuyễn mãi hay những sản phẩm giá rẻ nhưng có vẻ ngoài đẹp nên nhiều người lợi dụng điểm này mà đã làm cho số lượng vòng tay đá thạch anh phong thủy ngày càng gia tăng trên thị trường, chất lượng vòng tay thì thật giả lẫn lộn làm nhiều người vô cùng hoang mang. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp bạn có được cách phân biệt vòng tay đá thạch anh tự nhiên với vòng tay đá thạch anh nhân tạo nhé:

Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh tự nhiên với vòng tay đá thạch anh nhân tạo

– Về nguồn năng lượng: Vòng tay đá thạch anh tự nhiên được làm từ đá thạch anh có nguồn gốc từ tự nhiên, bản thân đá thạch anh mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ có tác dụng đối với người sử dụng.

  • Về màu sắc, cảm giác mát lạnh: Vòng tay đá thạch anh tự nhiên có rất nhiều màu sắc như trắng, vàng, tím,… Vòng tay đá thạch anh tự nhiên nhìn bên ngoài chỉ thấy được nhữ màu sắc bình thường, nhưng nếu được chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy được những độ sâu thẳm của đá, sờ vào sẽ thấy mát lạnh vì năng lượng của đá rất lớn. Và vòng tay đá thạch anh thật sử dụng càng lâu sẽ càng sáng bóng đẹp hơn.
  • Về chất liệu :Vòng tay đá thạch anh nhân tạo được chế tác thường là nhựa, thủy tinh, bột đá đã qua công đoạn chế biến nên độ trong suốt không bằng vòng tay đá thạch anh tự nhiên được.
  • Về giá cả: Với vài trăm ngàn đồng bạn sẽ có thể mua những nguyên liệu giá rẻ trên thị trường và làm được nhiều chiếc vòng tay với hình dáng rất bắt mắt và giá cả trên thị trường của vòng tay đá thạch anh nhân tạo này rẻ hơn tù 2 đên 3 lần so với vòng tay đá thạch anh tự nhiên 100%.
  • Về cách thử nghiệm:( không khuyến khích) Lấy 1 viên đá thạch anh của mình đem đốt lên thật nóng trong vài phút, nếu có phản ứng sủi bọt, nứt, có vụn than là giả, còn thật thì không có phản ứng gì hết, vẫn có thể sử dụng bình thường. Nhưng nhược điểm của cách này bạn chỉ có thể thử khi đã mua chiếc vòng tay này về.