Cách lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

783

Hiện nay, với sự phát triển của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, công nghệ làm giả những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cũng tăng thêm với mức độ tinh vi hơn, nghệ thuật và tinh xảo hơn. Trông những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, bạn sẽ khó có thể phân biệt được đâu là giả, đâu là thật, và bạn phải tốn thời gian để kiểm định, có khi phải tốn tài sản để mời chuyên gia đến kiểm định, hoặc nếu không, bạn sẽ phải nhận hậu quả của việc sử dụng đồ giả. Bài viết này, chúng tôi muốn hướng đến cho bạn cách để lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng chuẩn.

Trước tiên, để lựa chọn được Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, bạn phải nhìn vào màu sắc bề ngoài của nó. Nếu những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thật, màu sắc Vàng của nó chủ yếu là từ những tinh thể Rutil tóc bên trong, còn cấu trúc bên ngoài của nó chỉ là 1 tinh thể trong suốt, hoặc vàng nhẹ. Còn với Vòng Thạch Anh Tóc Vàng giả mạo, màu vàng của nó chủ yếu là bên ngoài và bên trong nó không có những tinh thể Rutil đạt chất lượng, nó không đẹp, không đều, không tỏa sáng và không là gam màu chính trong chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

Cách thứ 2, chính là trong lúc lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, bạn nên dùng 1 đốm lửa nhỏ từ 1 chiếc hòn quẹt, hơ qua từng hạt của chuỗi Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, nếu có mùi cháy khét, có vết úa đen thì đó chính là đồ giả, bởi đồ giả chủ yếu làm từ nhựa nên đó là phản ứng tự nhiên khi nhựa gặp lửa. CÒN với đồ thật, nó không những không bị tiêu hủy mà còn sáng hơn vì ánh lửa đã được hấp thụ vào bên trong của nó.

Thông qua bài viết này, mong bạn biết được cách để chọn lựa Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng chất lượng mà không phải tốn kém quá nhiều cho bản thân nhé.