Cách kiểm định Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

651

Có nhiều người phải cần đến các chuyên gia về Thạch Anh để kiểm định giúp sản phẩm mình mua có chất lượng hay  không? Có đúng nguyên liệu gốc của nó hay không ? tuy tốn kém nhưng nó thật sự an toàn và đảm bảo. tuy nhiên , luôn có những cách khác để biết được sản phẩm mình sở hữu có đúng chất lượng hay không nhưng ít tốn kém và có khi lại hiệu quả hơn.

Cách thứ nhất, bạn có thể dùng lửa đưa qua đưa lại những chuỗi hạt Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, nếu nó không bốc khói hay cháy, khét, giữ nguyên được cấu trúc ban đầu thì đó chính là sản phẩm đạt chất lượng cao, bởi với nguyên tố Oxy và Silic thì cấu trúc của nó là bền vững hoàn toàn với lửa, với nhiệt độ cao. Còn nếu ngược lại, nó có mùi cháy, khét, hay thậm chí là bị đen thì đó là đồ giả, vì cấu trúc của đồ giả chủ yếu là nhựa nên nó không bền vững với nhiệt, dễ bị phá vỡ và tan chảy.

Cách thứ 2, nhúng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng vào chậu nước, nếu nó không bị trôi màu và nước vẫn giữ được màu trong suốt thì đó chính là chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đảm bảo chất lượng. còn nếu nó làm cho nước trong chậu bị vàng đi hoặc nước không còn trong suốt nữa thì nó chính là đồ giả, màu vàng đó chính là màu Vàng được người làm đồ giả tô lên để có màu Vàng  nên nó dễ bị trôi khi cho vào nước.

2 cách trên mà tôi chia sẻ được xem là cách kiểm định tốt nhất và đỡ tốn kém nhất cho các khách hàng, hãy kiểm định để có được những sản phẩm tốt nhất bạn nhé.