Cách giữ cho đá Thạch Anh tím luôn được sạch

1503

Cách giữ cho đá Thạch Anh tím luôn được sạch

Đối với phong thủy thì đá Thạch Anh là một trong những loại quý hiếm, đem đến vô vàn những ích lợi. Sau một thời gian sử dụng thì Thạch Anh tím bị bẩn, nên khi mang Thạch Anh tím bên mình thì bạn có thể để ý một số cách bảo quản sao cho được tốt nhất.

da-thach-anh-tim

Điều trước tiên bạn cần chú ý khi đeo vòng Thạch Anh tím là không nên đeo chúng cả ngày hay cả tuần, bạn cần tháo nó ra khi bạn làm những công việc dọn dẹp nhà cửa, hay làm những công việc sinh hoạt hằng ngày như giặt đồ, rửa chén, nấu cơm. Mặc dù như chúng ta biết Thạch Anh tím có độ cứng cao, khá bền, nhưng nếu tiếp xúc với những chất tẩy lâu ngày thì cũng có khả năng Thạch Anh tím sẽ bị hư hỏng.

Nếu trong ngày bạn có thời gian rảnh hãy quan sát viên Thạch Anh tím, việc này giúp bạn và Thạch Anh tím được liên kết chặt chẽ với nhau hơn, vì Thạch Anh tím có khả năng lưu trữ thông về chủ nhận của nó. Vì sao thạch anh lại có khả năng đặc biệt này, bạn có thể tìm hiểu thêm điều đó qua đường dẫn sau: vong tay thạch anh

Khi bạn muốn tháo vòng tay Thạch Anh tím thì bạn không nên kéo chúng ra, mà bạn nên lăn chúng ra từ từ, vì nếu bạn kéo thì bạn có thể làm cho chúng bị đứt.

 

da-thach-anh

Không nên để vòng tay Thạch Anh tím thường xuyên phải tiếp xúc với những chất hóa học có khả năng tẩy rửa như là các loại chất tẩy, đồ làm đẹp, nước hoa, những thứ này sẽ làm cho Thạch Anh tím không còn độ bóng, sáng, tạo ra trên bề mặt Thạch Anh tím những vết ố.

Với những nơi mà không khí quá nóng, bạn không nên để vòng tay Thạch Anh tím ở ngoài nắng quá lâu, trời nắng làm cho Thạch Anh tím dễ bị rạn, lâu dần sẽ bị vỡ ra. Nếu có ra đường bạn nên để Thạch Anh trong giỏ sách hay trong túi.

Đừng nên để Thạch Anh tím ở nơi có nhiệt độ quá cao, vì như thế sẽ làm cho nguồn năng lượng bên trong Thạch Anh tím bị mất đi.

Khi bạn làm công việc liên quan đến tay chân thì nên tháo Thạch Anh tím để chỗ khác, để không làm bẩn.

Sau khi sử dụng thì bạn cũng cần làm tăng nguồn năng lượng cho Thạch Anh tím.