Đá Thạch Anh lưu linh

1039

Thạch anh lưu linh cũng giống như những loại thạch anh khác, có thành phần cấu tạo như nhau, nhưng điều khác là loại này chủ yếu được dùng cho ngành thời trang, đây là một phong cách mới, nếu ai sử dụng loại đá này là người chạy theo được thời trang hiện đại. Đây được xem như là một loại phụ kiện có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn. Điều đặc biệt hơn là nếu bạn lựa chọn những loại đá có các đường vân rõ và sáng hơn thì bạn sẽ là người thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

uu-linh2

Đối với các bạn thanh thiếu niên thì đây là một phong cách mới ngày nay, khi bạn đeo trên mình những cái vòng đeo tay loại thạch anh này làm cho cá tính bạn nổi bật hơn. Nếu bạn biết cách phối hợp với các trang phục thì dù bạn đi học ở trường, hay đi chơi, đi dự tiệc đều rất đẹp mà không bị lỗi mốt.

Khi bạn sử dụng loại đá thạch anh này thì với bất kỳ ai cũng hợp, dù là độ tuổi nào, tâng lớp nào, trai gái đều thích hợp. Chúng sẽ là một món đồ để bạn tặng với ý nghĩa lớn, khi nhận được một món quà như thế này thì những người thương yêu sẽ thêm yêu bạn hơn nữa. Với các bạn gái thì việc sắm cho mình một loại vòng đeo tay là đá thạch anh lưu linh thì không gì diễn tả được, bạn sẽ là ngôi sao tỏa sáng giữ đám đông.

uu-linh3

Nhưng khi bạn sử dụng loại đá này bạn cùng cần quan tâm một điều là không phải ai cũng phù hợp với loại đá này, và một điểm nữa là có nhiều nơi bán đồ không chất lượng. Chính vì vậy không nên mua mà chưa tìm hiểu kỹ lưỡng. Nó là một món đồ làm nên cá tính riêng cho mỗi người, nên bạn cần tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy để mua cho đúng loại, cũng như việc kết hợp được hài hòa hơn.