Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật (Tuổi Mùi – Thân) Đá Thạch Anh Tím

614

Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật (Tuổi Mùi – Thân) Đá Thạch Anh Tím là vật phẩm phong thủy rất được mọi người yêu thích lựa chọn. Bởi vật phẩm này mang nhiều giá trị phong thủy đặc biệt. Đó là những giá trị gì hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu trong bài viết này.

Đôi nét về hình tượng Phật Như Lai Đại Nhật


Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím cho người tuổi Mùi, Thân

Phật Như Lai Đại Nhật được coi như pháp thân của Thích Ca Mâu Ni đại diện cho chân lý tuyệt đối. Ngài được biết đến là vị Phật có sắc thân màu trắng, 4 mặt 2 tay, 2 tay kết ấn, cầm bát bảo pháp luân. Ngài khoác áo choàng vải bằng lụa, ngồi xếp bằng trên tòa hoa sen. Ngài có thần thái khoan thai, có thể quan sát được khắp bốn phương.

Ngài là hiện thân của vị phật từ bi được ví như mặt trời của nhân gian. Ánh sáng tỏa ra từ ngài giúp loại bỏ những u ám, soi sáng và dẫn đường cho chúng sinh đến với con đường thiện. Mọi vạn vật trên thế gian không phân biệt giàu – nghèo, sang – hèn, hạnh phúc – đớn đau đều được thứ ánh sáng của ngài soi tỏa.

Phật Như Lai Đại Nhật thường được tạc bằng đá thạch anh để làm thành các vật phẩm phong thủy mang theo bên mình để gặp nhiều may mắn. Trong đó, phổ biến nhất là mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật đá thạch anh tím dành cho người tuổi Mùi và tuổi Thân.

Ý nghĩa của Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím với người Tuổi Mùi, Thân

Mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím là Phật bản mệnh cho người tuổi Mùi và tuổi Thân với rất nhiều ý nghĩa phong thủy.

Hóa giải những tai ương, đau khổ trong cuộc sống

Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím sẽ giúp hóa giải những kiếp nạn của người tuổi Mùi và tuổi Thân. Ánh sáng từ Phật Như Lai Đại Nhật tỏa ra sẽ giúp diệt trừ mọi u tối, soi đường, dẫn lối cho những người tuổi Mùi, tuổi Thân vượt qua mọi khó khăn, khổ đau để tiến về phía của ánh sáng thành công. Khi mọi thứ đều được soi sáng thì con được sự nghiệp, công danh của những người tuổi Mùi, Thân sẽ được rộng mở, thuận phát.

Mang lại sức khỏe và bình an

Năng lượng tỏa ra Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím còn có ý nghĩa giúp mang lại sức khỏe và bình an cho người đeo. Dòng năng lượng tỏa ra từ đá thạch anh tím kết hợp với những ý nghĩa phong thủy của hình tượng Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp cho người tuổi Mùi và tuổi Thân hóa giải mọi bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật Đá Thạch Anh Tím. Hy vọng với những chia sẻ này của Kim Tự Tháp sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa này.