Tính chất màu của Vụn Thạch Anh.

642

Trong giới trang sức đá quý hiện nay thì không sản phẩm nào gây khó dễ cho khách hàng bằng dòng sản phẩm Thạch Anh cả. Không phải vì giá cả quá đắt hay số lượng có hạn mà là vì nó có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đối với Thạch Anh mà nói thì nó là 1 trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất ở thời điểm hiện tại, nó đa dạng cả về hình dáng, màu sắc, và mẫu mã, 1 trong số đó chính là Vụn Thạch Anh.

Khác với những biến thể khác của Thạch Anh ( hầu hết là trang sức, sử dụng số lượng ít ), Vụn Thạch Anh lại là vật dùng để trang trí cho nhà cửa, sử dụng với số lượng lớn, tính bằng KG, nhưng không phải vì thế mà nó mất đi nguồn năng lượng của mình, nó vẫn sẽ mang lại nguồn năng lượng dương tính tích cực và những tác dụng bất ngờ, hữu ích đối với gia chủ.

Vụn Thạch Anh tuy chỉ là 1 dòng sản phẩm nhỏ của Thạch Anh nhưng nó thể hiện được phần nào sự đa dạng của Thạch Anh, tính đến hình dáng thì nó gồm có : Vụn Thạch Anh hình trụ, Vụn Thạch Anh hình tượng phật, Vụn Thạch Anh hình trái tim , … – còn nói về màu sắc thì nó có màu tím, màu hồng, màu vàng, màu xanh , … có khá nhiều sự lựa chọn về Vụn Thạch Anh cũng như Thạch Anh cho khách hàng trong việc mua sắm.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 1 số loại Vụn Thạch Anh thông dụng theo màu sắc của nó.

  • Vụn Thạch Anh Tím : với tên khoa học là Amethyst, màu sắc của nó gắn liền với những chủ nhân có cá tính chung thủy, ấm áp, lãng mạn. Nếu người nào sở hữu được Vụn Thạch Anh Tím, nó sẽ giúp cho họ có được sự minh mẫn, trí nhớ ưu việt và khả năng vận dụng lí thuyết nhạy bén.
  • Vụn Thạch Anh Xanh : với tên khoa học là Green Quarzt, màu sắc của nó sẽ rất phù hợp với những người có tính cách yêu thiên nhiên, biết trân trọng sự sống dù là nhỏ nhất. Nếu người nào sở hữu được nó sẽ được nó phù trợ tăng thêm sự may mắn, giác quan nhạy bén với thiên nhiên, mang lại trạng thái bình yên cho con người.
  • Vụn Thạch Anh Hồng : với tên khoa học là Pink Quarzt, màu sắc của nó từ xưa giờ đã luôn gắn với tình yêu, hạnh phúc. Nếu may mắn lựa chọn được Vụn Thạch Anh hồng và sử dụng thì chắc chắc tình yêu của bạn sẽ được thăng hoa, gia đình hòa thuận, người thân trong gia đình yêu thương nhau và trân trọng nhau hơn.
  • Vụn Thạch Anh Trắng ( Pha Lê ) : với tên khoa học là Crystal Quarzt, màu sắc của nó gắn liền với sự trong sáng, ngây thơ của tuổi học trò hoặc gắn với những món đồ giá trị. Nếu khách hàng sở hữu được nó sẽ nhận lại được sự thông thái, minh mẫn, tâm hồn trong sáng cùng với những kí ức hồn nhiên của tuổi học trò.
  • Vụn Thạch Anh Đen : tên khoa học là Mirion, màu đen của nó rất thích hợp cho những ai có cá tính trầm, cool, thích màu đen thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ của phái nam, sở hữu nó thì nguồn năng lượng đó sẽ được tăng thêm và giúp thu hút phái nữ hơn, đồng thời cũng giúp xua tan đi những điều tiêu cực, xấu xa trong tâm hồn.
  • Vụn Thạch Anh Ám Khói : tên khoa học là Smokey Quarzt, màu ám khói của nó cũng gần như màu xám và màu xám thì lại là biểu tượng của sự huyền bí, u sầu, nó thích hợp cho những người chất chứa nhiều tâm sự trong lòng, như những làn khói từ điếu thuốc. Nếu sở hữu được Vụn Thạch Anh Ám Khói, nó sẽ giúp cho những tâm sự của bạn được vơi đi phần nào, giúp các ý nghĩ tiêu cực trong bạn dần tan biến đi và mang lại cho bạn trạng thái tốt nhất.
  • Vụn Thạch Anh Vàng : tên khoa học là Yellow Quarzt, nó là hiện thân của sự giàu sang, phú quý. Nếu người nào sử dụng nó sẽ có thể tôn vinh lên được sự sang trọng, quý phái của mình, đồng thời giúp thể hiện được sự tự tin, thông minh của chủ sở hữu.