Vòng Thạch Anh Phong Thủy Và Điều Cần Lưu Ý

643

Bắt đầu từ thế kỉ XIV, khi tấng lớp quý tộc phát hiện ra Thạch Anh và công dụng thần kì của nó. Thạch Anh đã bắt đầu đi vào cuộc sống của người dân một cách phổ biến, không chỉ riêng giới quý tộc. Song song với sự phổ biến của Thạch Anh là sự bỡ ngỡ của những người lần đầu nghe đến Thạch Anh và lần đầu sỡ hữu Thạch Anh để rồi cảm nhận sự thần kì của Thạch Anh, xem nó như “Thần Vật”.

Chỉ có những người từng trải, người đã từng sử dụng Thạch Anh mới biết được cảm giác của Vòng Thạch Anh (một chế phẩm khá phổ biến của Thạch Anh)

trang3

Vòng Thạch Anh, tuy là chế phẩm của Thạch Anh nhưng nó vẫn mang âm hưởng thần bí, tác dụng thần kì của Thạch Anh, không mai một dù chỉ 1 phần trăm(trừ Vòng làm từ Thạch Anh giả)

Khi mang Vòng Thạch Anh trên tay, bạn sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào, tự tin trong mọi hoạt động thể chất cũng như tâm sinh lí cơ bản, “tự tin khoe cá tính”.

uu-linh

Vòng Thạch Anh được xem là một loại trang sức nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. đặc biệt với tác dụng mở mang đầu óc, làm bạn trở nên thông thái hơn, sỡ hữu trí tuệ siêu việt, nếu bạn biết khai thác điểm này, tôi có một khuyến cáo nhỏ với bạn rằng : ”hãy mang Vòng Thạch Anh đến phòng thi”, không còn phải sợ việc lật tài liệu sẽ bị phát hiện, hay việc coppy bài là sai trái trong phòng thi, bạn có Vòng Thạch Anh trên tay và bạn hoàn toàn không vi phạm nội quy phòng thi.

Vòng Thạch Anh còn giúp bạn xua tan đi nỗi sợ bóng tối, giúp bạn tự tin bước trên những con đường tối tăm, vì nó có thể xua tạn đi tà khí, tăng cường dương khí trong bạn làm cho “âm suy dương thịnh”, tránh xa các suy nghĩ sai trái, suy nghĩ chính chắn hơn, thoáng hơn, tích cực hơn.