Soluntra King – Dùng sức mạnh phía trong để chữa bệnh

1123

Trong thời đại chúng ta đang sống, không còn việc gì để chúng ta làm ngoài việc đi vào bên trong, vào trong Trung Tâm của chúng ta, vào trong Tim của chúng ta, sự kết nối của chúng ta với CỘI NGUỒN.

soluntra-king

Chúng ta đi đến sự nhận biết rằng, giải pháp duy nhất đối với tình trang tiến thoái lưỡng nan của tất cả chúng ta , cho dù là cá nhân, vật lý, cảm xúc hay tinh thần đó là thông qua TÌNH YÊU và SỰ CHẤP NHẬN vô điều kiện.

Chúng ta chưa bao giờ được khuyến khích hoặc giáo dục làm điều này và bao nhiêu lần chúng ta nhận biết ít hơn, sự đồng hoá minh với cơn đau, với cảm xúc,với suy nghĩ, vai trò, giới tính, cơ thể và những giác quan có giới hạn của bản ngã.

Hầu hết thời gian và những trãi nghiệm của chúng ta dành cho cảm xúc và tâm trí . Chúng ta trở nên đắm mình trong tính cách cá nhân mà phần lớn thời gian chúng ta hoạt động trong sự giới hạn của tính nhị nguyên, bị phân  mãnh và liên kết với những ý thức cá nhân của ngã, rằng mật độ thứ ba dạy chúng ta về sự hợp nhất.

Khi chúng ta chọn mở rộng lòng để sống với sự liên kết của Ý CHÍ THẦN THÁNH, YÊU THƯƠNG và BÌNH AN. Chúng ta mở lòng đến với dòng chảy tâm linh đi qua chúng ta, nạp năng lượng và nuôi dưỡng từng tế bào với sự nhớ lại phẩm chất Thần Thánh và mục đích của chúng ta.

Chúng ta mở lòng vơi hiện thực rằng chúng ta là ĐẤNG SÁNG TẠO của chính cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta tiếp tục nhìn thấy vấn đề trước chúng ta thì đó là những gì chúng ta tạo ra, và nó sẽ là vậy nếu chúng ta tiếp tục đấu tranh và không chấp nhận những điều chúng ta không thích ở bên trong chúng ta hay ngừoi khác. Các vấn đề này sẽ luôn ở đó vì chúng ta luôn tạo ra một sức đề kháng hay nghiệp cho chúng và vì vậy nó là một chuỗi không dứt của hành động và phản ứng.

Nếu chúng ta đi đến YÊU THƯƠNG và CHẤP NHẬN chính chúng ta như chúng ta là, hay ngừoi khác như họ đang là thì chúng ta không còn phản kháng, chúng ta sẽ quyết định nhận trách nhiệm.

nang-luong

CHẤP NHẬN tức là VƯỢT QUA, cho nên những vấn đề  của chúng ta    được gọi là sẽ giảm xuống. Được Che Chở và Tông Kính, chúng ta tự do.

Khi chúng ta hiểu được ta là ai, và mở lòng chúng ta để đón nhận Tình Yêu, Anh Sáng , và Cái Đẹp, Trí Tuệ, Sung Túc mà đã có sẵn trong mỗi chúng ta, sau đó chúng ta sẽ sống với cái Cấp Độ của Thực Thể, chúng ta là aivaf cuộc sống của chúng ta trôi chảy theo Tinh Chất cả Tình Yêu.

Để có thể thực sự CHỨNG NGHIỆM và CHỮA LÀNH với TÌNH YÊU, để được như các Đấng Sáng Tạo / Nguồn / Thiên Chúa , và chỉ đơn giản là yêu và CHẤP NHẬN, chúng ta không cần những mối lo sợ của chúng ta  .. chỉ cần hòa tan. Chúng ta tôn kính Thần Thánh và Tin Tưởng  với một trái tim rộng mở.

Nếu chúng ta tiếp tục khẳng định “tôi ngu ngốc, thất vọng, tuyệt vọng ….” thì đó là những gì chúng ta đang có. Nhưng, nếu chúng ta thay đổi khái niệm đến tích cực , “Tôi xinh đẹp, thông minh, đáng yêu ….” thì đó là những gì chúng ta đang có. Chúng ta cần phải tiếp tục tái khẳng định sự tích cực cho đến khi nó trở thành tự động, và các chương trình cũ không còn nữa.

Nếu chúng ta có những suy nghĩ tiêu cực và những điều chỉ trích người khác hoặc chỉ cần xem họ như ốm, buồn hay thất bại .. sau đó chúng ta giữ họ chặt trong hộp đó, bởi vì những suy nghĩ của chúng ta rất mạnh mẽ và chúng có sức sáng tạo. Nhưng, nếu chúng ta nhìn thấy Thượng Đế ở trong họ, xem họ như những Thực Thể Thần Thánh và xem họ đã được chữa lành thì chúng ta đang cho phép họ là như vậy , đó là những gì họ thực sự là.

Sức mạnh thực sự của chúng ta là từ nguồn cội,  nguồn năng lượng này cho ta mọi thứ . Những trãi nghiệm của chúng ta về điều này thông qua Tinh Yêu, từ trái tim, chúng ta kết nối với nguồn bên trong.