Thạch Anh Dâu Tây

776

Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Khói, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Xanh,… là những loại Thạch Anh được mọi người biết đến nhiều và hầu như ít ai để ý đến Thạch Anh Dâu Tây vì đây là loại khá hiếm trong tự nhiên và không phổ biến cho lắm.

Có nét “con lai” giữa loại Thạch Anh Hồng thường và Thạch Anh Tóc, Thạch Anh Dâu Tây vừa có màu gần như hồng đặc trưng vừa có những đường nét như những sợi RuTin trong Thạch Anh Tóc.

au-tay2

Thạch Anh Dâu Tây cũng như hầu hết các loại Thạch Anh Khác, đều có tác dụng tâm linh, phong thủy, kích thích trí tuệ, tăng cường sức khỏe cho chủ nhân.

Cũng như các loại Thạch Anh phổ biến khác, Thạch Anh Dâu Tây tạo ra một từ trường khá mạnh đánh bay các thế lực mà mắt thường không thấy được, giúp nâng cao dương khí, tách bỏ con người khỏi những quan niệm tà ác, việc làm sai trái, con người trở nên phóng khoáng hơn.

dau-tay

Trong phong thủy, người ta cũng dùng Thạch Anh Dâu Tây để xua đuổi tà khí, giúp gia đình bình an, làm ăn phát đạt, thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống, các mối quan hệ xã hội trở nên tôt hơn, hạn chế tranh cãi, gây gỗ, mất hòa khí với những người xung quanh, mối quan hệ của gia  đình với cá nhân cũng nhưng các mối quan hệ vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn, lãng mạn hơn, xum vầy, vui vẻ hơn.

Cũng như các loại Thạch Anh Khác, Thạch Anh Dâu Tây không hề thua kém  về độ thời trang hay tác dụng tâm linh. Hãy tăng cường thêm sự lựa chọn của bạn để mọi thứ trở nên hợp lí hơn.