Ý Nghĩa Phong Thuỷ của Mặt Dây Chuyền Đá Aquamarine

821

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ luôn là một chủ đề bất tận và là món trang sức được rất nhiều người săn đón.

Vậy chúng có những ý nghĩa phong thuỷ như thế nào? Và chúng tác động như thế nào đến con người? Bài viết này sẽ nói về những điều ấy. Hãy cùng thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tìm hiểu nhé.

Vòng đá Aquamarine (ở giữa) giúp người mang có được sự tập trung, khả năng dự đoán

Ý nghĩa phong thuỷ:

Đá Aquamarine (hay Ngọc Biển Xanh) có nghĩa là “nước biển” là loại đá thuộc dòng beryl, theo tiếng Hy Lạp thì được gọi là  màu xanh như đá quý lục bảo. Đây được ví như báu vật cuả thần biển và mang laị rất nhiều ý nghĩa đối với người dùng.

Theo quan niệm xưa thì Mặt dây chuyền đá Aquamarine giúp người mang có được sự tập trung, khả năng dự đoán.

Bên cạnh đó là khả năng phân tích, khai tâm, giúp con người gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống

Đeo mặt dây chuyền đá Aquamarine giúp con người trở nên năng động, vui vẻ, hoà nhập nhanh với mọi môi tường sống cũng như công việc.

Có truyền thuyết truyền lại rằng đá Aquamarine là vật yêu thích của nàng tiên cá trong thần thoại cổ xưa và người ta luôn tin như một vật bảo vệ cao đối với hầu hết các thủy thủ.

Chính vì thế những món trang sức mặt dây chuyền làm từ loại đá được các thủy thủ những người làm biển mang theo người bởi người xưa quan niệm rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại cho họ bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

Đeo mặt dây chuyền đá Aquamarine trước ngực giúp con người hấp thụ năng lượng từ đá còn khiến con người có cái nhìn trong sáng tốt đẹp hơn về cuộc sống.

Về sức khỏe, đá Aquamarine mang lại nhiều lợi ích cho người đeo như:

Năng lượng dồi dào và mạnh mẽ của đá tỏa ra giúp thúc đẩy tăng trưởng và cân bằng lượng hormone trong cơ thể và làm hài hòa chức năng của tuyến giáp.

Những người hay di chuyển nhiều hoặc làm việc máy tính hay môi trường bụi dễ bị khô mắt dùng Mặt dây chuyền đá Aquamarine sẽ cải thiện khả năng của mắt, giảm bớt sự hỗn loạn trên hệ thống miễn dịch, và có hiệu quả đối phó dị ứng, đặc biệt là dị ứng trên cỏ khô và bụi.

Năng lượng tỏa ra giúp hệ miễn dịch tốt hơn làm dịu bớt nhữn cơn giận giữ.Đá Aquamarine được hình thành từ sâu lòng đất qua điều kiện phức tạp trong một thời gian dài nên mang năng lượng rất tinh khiết, rất tốt đối với sức khỏe.

Đối với trẻ em hay bị sốt thất thường, nên mang mặt dây chuyền đá trên người sẽ giúp hạ sốt nhanh chóng.

Người có những vết thương, sưng tấy, đau nhức đặt đá lên sẽ  giảm đau sưng hiệu quả. Ai hay nghiến răng hoặc hay căng thẳng rất nên mang đá Aquamarine bởi nó giúp cải thiện tinh trạng rất tốt.

Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Đá Aquamarine cũng rất được ưa chuộng trong phong thủy, được các nhà tu hành, trí giả sử dụng trong việc thiền định hoặc nghiên cứu đời sống tâm linh của con người.

Vì vậy trang sức mặt dây chuyền đá Aquamarine sẽ đem lại nhiều may mắn, tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ.

Người Hoa họ chú trọng đến tác dụng về phong thủy của các loại đá nhiều và họ cho rằng đá quý Aquamarine sẽ giúp người dùng trở nên thông thái, tinh thông và có một sức mạnh phi phàm.

Vì vậy phần lớn người Trung sử dụng món trang sức này nhằm giúp họ có trí thông minh, khả năng làm việc hiểu quả.

Về văn hóa phương Tây, Aquamarine là viên đá hộ mệnh của những ngư dân vùng biển các nhà thám hiểm, kỹ sư giàn khoan,… chúng bảo vệ họ khỏi những con sóng dữ trong những chuyến ra khơi.

Ở phương Đông màu xanh nước biển của Aquamarine thuộc hành thủy, được xem là trang sức cầu tài, cầu may mắn và bình an cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy đeo đá aquamarine có ý nghĩa trong phong thủy là được tương hợp, và người mệnh Mộc đeo dá này để được tương sinh.

Cơ sở bán Trang Sức Phong Thuỷ uy tín:

Kim Tự Tháp – Nơi bán Đá Phong Thủy tự nhiên, cam kết chất lượng

Ai cũng biết việc lựa chọn một món trang sức phong thuỷ phải rất cẩn trọng, nhất là đối với những món trang sức mặt dây chuyền đá Aquamarine, chúng rất dễ bị làm giả, mà nếu không có những vốn kiến thức trong trang sức phong thuỷ thì quý khách hàng hoàn toàn có thể bị lừa.

những món trang sức phong thuỷ giả ngoài việc không mang lại cho con người những tính năng hiệu quả vốn có mà ngược lại còn tác động xấu đến sức khoẻ, công việc và cuộc sống của họ và gia đình.

Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về trang sức phong thuỷ hoặc nên lựa chọn tại những cơ sở trang sức phong thuỷ uy tín.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp với hành trính phát triển trên 5 năm, đến nay đã tạo được uy tín trên thị trường trang sức đá quý trong nước lẫn quốc tế.

Đến với Kim Tự Tháp quý khách sẽ được thoái mái lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng với chất lượng tự nhiên tuyệt hảo. Ngoài ra còn được các chuyên viên về đá quý tư vấn nhiệt tình về sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.