Những công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh Vụn

398

Đá thạch anh là loại đá tích tụ hàng ngàn năm trong tự nhiên, hấp thụ đủ năng lượng của trời đất, mang nguồn năng lượng tích cực, có ý nghĩa phong thủy tuyệt vời đối với cuộc sống và sức khỏe của con người. Đá thạch anh vụn cũng thế, dưới đây là những công dụng của nó bạn nên biết và tận dụng tối đa.

Công dụng của Đá Thạch Anh Vụn

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Công dụng tuyệt vời của Đá Thạch Anh Vụn

Đối với sức khỏe và công việc

– Nhiều người sử dụng đá thạch anh vụn để lót giường với mục đích truyền nguồn năng lượng dương tích cực giúp bạn ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn. Nó giúp tuần hoàn máu được lưu thông, giảm hẳn triệu chứng đau đầu, mất ngủ, đặc biệt với trẻ nhỏ.

– Theo các chuyên gia phong thủy mỗi màu đá thạch anh sẽ có những công dụng riêng khi lót giường: màu tím xua đuổi ác mộng, mang đến những giấc mơ đẹp, màu hồng làm tăng cảm xúc về tình yêu, màu xanh giúp tăng sinh lực tổng thể, phát triển trí não cho bé.

– Ngoài ra, loại đá phong thủy này còn có công dụng đối với hệ thần kinh. Nếu bạn đặt một lọ đá thạch anh tím trên bàn làm việc, đầu óc sẽ giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thư thái hơn.

– Mặt khác, nó còn có công dụng kìm chế tính nóng nảy của bạn, tư duy tích cực, giải quyết công việc một cách bình tĩnh, hiệu quả.

Đối với tình cảm vợ chồng

Có thể bạn chưa biết, đá thạch anh vụn có ý nghĩa đặc biệt đối với tình cảm vợ chồng. Nhiều người chia sẻ kinh nghiệm: đặt 2 lọ thủy tinh đá thạch anh vụn màu hồng hai bên đầu giường sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tình yêu.

Màu hồng nhẹ nhàng, màu tượng trưng cho tình yêu, nó giúp hạn chế những mâu thuẫn, xung đột trong quan hệ vợ chồng, xoa dịu những bất hòa để gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận.

Giúp tích tụ vượng khí trong nhà

Ngày nay, nhiều người sử dụng đá thạch anh vụn để rải nền nhà nhằm yểm trạch, xua đuổi năng lượng xấu, đem lại nguồn năng lượng dương tích cực, tích tụ vượng khi trong ngôi nhà.

Công dụng lọc nước

Đá thạch anh vụn đặt trong bể nước sẽ có tác dụng lọc bỏ tạp chất, loại bỏ các độc tố ra ngoài, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho cuộc sống con người.

Mua Đá Thạch Anh Vụn ở đâu đảm bảo chất lượng tốt


Địa chỉ cung ứng Đá Thạch Anh Vụn tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung ứng đá thạch anh vụn ra thị trường. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho bạn loại đá tốt, chuẩn chất lượng tự nhiên như mong muốn.

Để thực sự an tâm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Đây là địa chỉ kinh doanh vật phẩm phong thủy, đá phong thủy lâu năm, uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Mua đá thạch anh vụn tại đây bạn được cam kết:

– Đá quý tự nhiên chính hiệu, cao cấp

– Sản phẩm đẳng cấp

– Dịch vụ tuyệt vời, cam kết chất lượng

– Giá thành tốt nhất thị trường.

Đá thạch anh vụn có công dụng tuyệt vời đối với cuộc sống và sức khỏe con người. Hãy liên hệ với Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp theo số điện thoại hotline: 0973807375 hoặc truy cập vào địa chỉ: https://vongthachanh.net/ để được cung cấp sản phẩm chuẩn tự nhiên 100%.