Vòng Tay Đá Thạch Anh tồn tại một số loại đặc biệt

841

Vòng Tay Đá Thạch Anh như tím, trắng, hồng, vàng, đỏ, tóc thì bạn đã thấy nhiều rồi, không những thế còn có thể bạn sở hữu chúng nữa. Nhưng ngoài những Vòng Tay Đá Thạch Anh phổ biến trên thì còn tồn tại một số loại Vòng Tay Đá Thạch Anh khác, với số lượng ít, và cực hiếm trên thị trường.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Super Seven nhiều năm gần đây thì loại Vòng Tay này xuất hiện khá phổ biến tại các cửa hàng mua bán các vật phẩm phong thủy. Với loại trang sức này thì có số lượng khá ít trên thị trường, nên rất quý hiến, do đó mà giá cả của chúng không phải là rẻ. Ở thị trường nước ta không có loại này, nên giá của chúng lại càng cao hơn nưa, nên bạn có chiếc vòng này thì là hàng quý hiếm rồi đó.

uu-linh2

Một loại thứ hai là Vòng Tay Đá Thạch Anh Garden loại này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đối với một vài quốc gia trên thế giới thì đây lại là vật không thể thiếu đối với họ, nhìn thấy được bất kể đâu. Tại sao Vòng Tay Đá Thạch Anh này có tên là Garden, vì nếu bạn nhìn bằng mắt thường bạn sẽ có cảm giác tương tự như là cây rêu màu xanh bám vào đá vậy. Do mang màu sắc của cây cối, nên thể hiện cho sự thanh bình, hiền hòa, nhưng cũng không thiếu sự thông minh, khôn ngoan. Chính vì đặc điểm này mà các nhà có chức có quyền, người giữ vị trí cao họ rất thích sử dụng, thể hiện cho một bộ não trí tuệ.

hong2

Những viên Đá Thạch Anh tự nhiên cũng rất đẹp nhưng lại bất tiện cho bạn mang đi nơi này nơi khác, nhưng với Vòng Đá Thạch Anh lại dễ dàng sử dụng, đem đi dự được tất cả các sự kiện. Do khá phổ biến nên Vòng Tay Đá Thạch Anh bị làm giả rất nhiều nhằm mang lại nhiều lợi nhuận trong buôn bán.

Nhưng thật may là bạn có thể kiểm định được là Vòng Tay Đá Thạch Anh thật hay giả, bởi hàng giả thường làm từ nguyên liệu rẻ tiền sẽ nhẹ hơn hàng thật, và cầm vào không có cảm giác mát lạnh, nếu có điều kiện bạn có thể đốt thử xem có mùi khét hay không là biết ngay.