Ý Nghĩa – Công Dụng của Vòng Thạch Anh Xanh Lam. Mệnh Hợp với Vòng Thạch Anh Xanh Lam và Cửa Hàng để mua Vòng Thạch Anh Xanh Lam hợp lí.

788

Vòng Thạch Anh Xanh Lam được hiểu một cách nôm na là 1 chiếc vòng được là từ đá Thạch Anh Xanh Lam, một trong  những biến thể khá phổ biến của dòng đá quý Thạch Anh. Cho đến ngày nay, không có loại Thạch Anh  nào màu xanh lam do trung tâm sắc tố quy định như những điều được tìm thấy ở Thạch Anh Ám Khói, Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Hồng, … được tìm thấy trong tự nhiên. Nhưng Thạch Anh Tím từ những mỏ nhất định ở Brazil cũng có thể chuyển sang xanh lam một phần hoặc toàn phần trong điều kiện đặc biệt của nó.

Cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác, Vòng Thạch Anh Xanh Lam cũng có những quyền năng, ý nghĩa và đặc điểm của riêng nó.

toc-xanh-1

Vòng Thạch Anh Xanh Lam sẽ là hiện thân của những người yêu thích thiên nhiên, yêu hòa bình, họ dành một khoảng tấm lòng khá lớn đối với thiên nhiên, họ coi thiên nhiên, cây cỏ như những con người, như những loài động vật không biết nói. Họ tham gia vào những công trình gây dựng thiên nhiên, tham gia vào những hội đồng bảo vệ thiên nhiên, hêt long vì thiên nhiên.

Những người có chiều sâu về tâm hồn cũng rất thích hợp với những chiếc Vòng Thạch Anh Xanh, họ là những người sống nội tâm, có thể bề ngoài họ rất vui vẻ, tự nhiên nhưng bên trong họ luôn ẩn chứa nhiều điều mà không phải ai cũng hiểu và biết.

Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp của những người thông  minh, những người có trí tuệ, những người sẽ có những suy nghĩ hợp lí, những cách giải quyết sắc bén, khôn ngoan đồi với những vấn đề mắc phải.

thach-anh-xanh-mang-lai-nhieu-may-man 2

Không chỉ là đặc biệt về ý nghĩa, sự đa dạng về tính cách của chủ nhân nó, mà Vòng Thạch Anh  Xanh  Lam còn có những công dụng mang thương hiệu Thạch Anh Xanh Lam :

  • Đầu tiên chắc sẽ là một giác quan “ nhạy bén “ mà Vòng Thạch Anh Xanh Lam mang Lại, song hành cùng với trí tuệ siêu phàm của chủ nhân Vòng Thạch Anh Xanh Lam là một khả năng suy nghĩ và xử lí tình huống một cách nhanh nhạy, sắc bén.
  • Thứ hai sẽ là sự may mắn, đi kèm theo với tiền tài, danh vọng. Con đường công danh, sự nghiệp của bạn không còn là xa xôi nữa, Vòng Thạch Anh Xanh Lam sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn, với sự may mắn mà nó mang lại cho bạn, và từ bục đà thăng tiến trong công việc, tiền lương của bạn cũng sẽ cao hơn, điều đó mang đến cho bạn tiền tài.
  • Ngoài ra thì Vòng Thạch Anh Xanh Lam còn mang lại cho bạn sự bình yên, sự yên tĩnh trong tâm hồn, sự an lành, mạnh khỏe trong cuộc sống, mọi bệnh tật sẽ tránh xa bạn, tà khí quanh bạn cũng giảm hẳn đi, thay vào đó là một nguồn năng lượng dương dồi dào và sự bình yên trong cuộc sống.
  • Đặc biệt về y học, Vòng Thạch Anh Xanh Lam có thể giúp chủ nhân nó phòng ngừa được các bênh hệ tim mạch, giảm bớt mụn, giảm hẳn các chứng bệnh đau đầu, giúp cho bạn có thể tự tin với sức khỏe của mình trong những hoạt động thể chất mà không cần lo lắng, sợ hãi với quá nhiều bệnh tật

vòng tay xanh

Để tăng cường sức mạnh của Vòng Thạch Anh Xanh Lam, chỉ có những người thuộc mệnh Hỏa –  Mộc là phù hợp nhất. Người mệnh Mộc là người mang mệnh tương trợ cho Thạch Anh Xanh Lam, còn mệnh Hỏa là mệnh tương sinh đối với mệnh Mộc cũng như Thạch Anh Xanh Lam.

Cuối cùng, nếu bạn muốn thể hiện bản thân mình, bạn muốn có được những quyền năng của Vòng Thạch Anh Xanh Lam, điều đầu tiên bạn cần hướng đến cho mình đó là, những kiến thức cơ bản về Vòng Thạch Anh Xanh Lam ; những cửa hàng nào sẽ có những sản phẩm Thạch Anh chất lượng, uy tín mà không sợ hàng giả ; nơi nào có thể đổi trả lại miễn phí trong thời gian ngắn nếu không vừa ý nhưng lại có thời hạn bảo hành lâu dài ; nơi nào có thể đặt mua hàng qua mạng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng, không bị luộc, mất hàng , …

Với người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm đá quý Thạch Anh cho bản thân, gia đình, người thân, cửa hàng Kim Tự Tháp là cửa hàng mà tôi tâm đắc nhất, ở đây, bạn có đặc quyền của một “ thượng đế “, bạn có thể yêu cầu mọi thứ hợp pháp trong khả năng của cửa hàng. Cửa hàng có những nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết về Thạch Anh, sẵn sàng tư vấn cho bạn tất cả những gì họ biết một cách nồng nhiệt nhất để giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân, đúng với phương châm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

xanh

 

Cửa hàng Kim Tự Tháp cũng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán đá quý Thạch Anh, được các chuyên gia đá quý hàng đầu quốc gia công nhận về sản phẩm với chất lượng 100% thiên nhiên, uy tín cũng thuộc hàng đầu quốc gia.

Đến với cửa hàng Kim Tự Tháp, bạn chỉ cần cầm trên 200k là đã có thể sỡ hữu cho mình một loại sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín, mọi thứ đều vừa túi tiền của khách hàng. Những sản phẩm trị giá cao hơn sẽ đi đôi với độ đẹp, độ sang trọng, độ quý hiếm của từng loại sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm mà chọn lựa thoải mái.

Đặc biệt là khi mua bất kì sản phẩm Thạch Anh nào, trong đó có Vòng Thạch Anh Xanh Lam, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau :

  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Những thông tin trên của tôi cũng là nhờ những nhân viên tư vấn nhiệt tình ở cửa hàng tư vấn cho. Mong rằng những thông tin tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trên con đường hiểu biết Thạch Anh, có thể có được nơi mua sắm lí tưởng, giá cả phải chăng, đảm bảo uy tín, chất lượng và có được những sản phẩm trang sức đá quý mà mình yêu thích nhất.