Vụn Thạch Anh thất sắc.

546

Vụn Thạch Anh cũng như các loại sản phẩm khác được làm ra từ Thạch Anh đều mang trong mình những nguồn năng lượng mạnh mẽ và sẽ tạo ra được những dòng từ trường giúp bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điều tiêu cực.

25

Tuy nhiên, sự đa dạng của nó làm cho các khách hàng đã không khỏi hoang mang, lo lắng khi không biết phải chọn lựa sản phẩm Vụn nào cho phù hợp và màu nào là hợp lí, tác dụng tích cực đối với mình nhất.

Và trong bài viết này, tôi xin giới thiệu với các bạn về 7 màu sắc cơ bản của Vụn Thạch Anh và cách để có thể chọn lựa những Vụn Thạch Anh phù hợp nhất với tác dụng cao nhất dựa theo cung mạng của ngũ hành, phong thủy.

Đầu tiên sẽ là ý nghĩa về 7 màu sắc chính của Vụn Thạch Anh :

 1. Thạch anh hồng

Màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu thủy chung và vĩnh cửu. Đây là loại đá thạch anh mang nguồn năng lượng tích cực rất tốt cho tình yêu lứa đôi. Các cặp vợ chồng hay đặt thạch anh hồng dưới gối ngủ để giảm các tranh chấp, mâu thuẫn với nhau.

Bên cạnh đó thạch anh hồng còn trị bệnh mất ngủ.

 1. Thạch anh tím

Màu tím là màu tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái. Nó được xem là loại thạch anh quý hiếm nhất và có giá trị nhất.

Có công dụng tốt trong việc chữa trị những bệnh liên quan đến tim mạch và xương khớp.

 1. Thạch anh vàng

Màu vàng tượng trưng cho tiền tài và phú quý. Thạch anh vành giúp cho chủ nhân luôn gặt hay được những thành công trong cuộc sống và gia tăng nguồn tài chính cho gia đình.

 1. Thạch anh xanh

Màu xanh là màu tượng trưng cho may mắn và cơ hội. Đây là loại đá được doanh nhân sử dụng nhiều nhất vì chúng giúp cho việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ ngày 1 phát đạt.

 1. Thạch anh đen

Màu đen tượng trưng cho sự sức mạnh huyền bí. Những nhà lãnh đạo hay cấp trên hay trang trí  Vụn tay thạch anh đen trong phòng làm việc, để tăng khả năng lãnh đạo, được cấp dưới tôn trọng.

 1. Thạch anh trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khôi.

Thạch anh trắng giúp cho tâm hồn của chủ nhân luôn được thoải mái và vui vẻ

 1. Thạch anh ám khói

Thạch anh ám có khả năng phòng tránh tà ma và bảo vệ chủ nhân khỏi những nhân tố gây hại ở bên ngoài.

Tiếp theo, dựa vào những ý nghĩa của 7 màu sắc này và cung mệnh của bạn dựa theo phong thủy ngũ hành, chúng ta sẽ có được những cách lựa chọn Vụn Thạch Anh ưu việt nhất như sau :

 1. Mệnh Mộc thích hợp với Vụn tay thạch anh nào?

Màu tương sinh của mạng Mộc là màu xanh lục. Màu hòa hợp với mạng Mộc là màu đen và màu xanh nước biển. Do vậy những ai mạng Mộc cần đeo những loại Vụn thạch anh sau:

– Vụn thạch anh đen.

– Vụn thạch anh tóc đen.

– Vụn thạch anh xanh.

– Vụn thạch anh tóc xanh.

 1. Người mạng Kim nên đeo Vụn tay đá thạch anh màu gì?

Màu tương sinh của mạng kim là màu trắng, xám, ghi. Màu hòa hợp với mệnh Kim màu vàng, nâu đất là. Do vậy, những ai mạng Kim có thể đeo những loại Vụn thạch anh sau:

– Vụn thạch anh vàng.

– Vụn thạch anh tóc vàng.

– Vụn thạch anh tóc nâu.

– Vụn thạch anh tóc trắng

 1. Nguời mạng Hỏa nên đeo Vụn tay thạch anh màu gì?

Màu tương sinh của mạng hỏa là màu đỏ, hồng, tím. Màu hòa hợp với mạng Hỏa là màu xanh lục. Do vậy những ai mạng Hỏa có thể đeo những loại Vụn thạch anh sau:

– Vụn thạch anh hồng

– Vụn thạch anh tím

– Vụn thạch anh đỏ

 1. Người mạng Thổ nên đeo Vụn tay thạch anh màu gì?

Màu tương sinh của mạng Thổ là màu màu vàng, nâu đất. Màu hòa hợp với mạng Thổ là đỏ, hồng, tím. Do vậy những ai mạng có thể đeo những loại các loại Vụn thạch anh sau:

– Vụn thạch anh tóc nâu

– Vụn thạch anh vàng

– Vụn thạch anh tím

– Vụn thạch anh tóc nâu

 1. Người mạng Thủy nên đeo Vụn tay đá thạch anh màu gì?

Màu tương sinh của mạng Thủy là màu màu đen, xanh nước biển. Màu hòa hợp với mạng Thủy là trắng, xám, ghi. Do vậy những ai mạng Thủy cần đeo những loại Vụn thạch anh sau:

 • Vụn thạch anh trắng
 • Vụn thạch anh tóc trắng
 • Vụn thạch anh đen
 • Vụn thạch anh tóc đen

Trong danh sách mà chúng tôi có liệt trên phía trên sẽ có những loại Vụn Thạch Anh không có trong 7 màu sắc chính mà chúng tôi nêu trên, bởi bản thân Thạch Anh đã rất đa dạng về màu sắc cũng như công dụng, cho nên chúng tôi không thể nào liệt kê hết được, phía trên chỉ là 7 loại màu cơ bản, còn danh sách chọn lựa chúng ta có thêm những biến thể của nó để các bạn có thể hiểu hơn  và có nhiều cách chọn lựa hơn.