Vòng Thạch Anh Ám Khói Phong Thủy

840

Mang trong mình bản chất như là một thần hộ mệnh, thứ mang lại điều lành, mang lại bình yên, có khả năng thải trừ tà khí… Nó không phải là bùa chú, hay thánh giá, hay những ngọn đèn ánh sáng, hay thậm chí là một con người thần thánh nào đó mà bạn thường hay nghĩ tới hoặc thờ phụng… nó là Thạch Anh Ám Khói, một loại nguyên liệu từ thiên nhiên, đơn giản, ai cũng có thể sỡ hữu với giá cả phù hợp. Đặc biệt hơn khi nó đã được chiết xuất thành một vật trang sức nhỏ gọn, đẹp đẽ mà bạn có thể luôn luôn mang bên mình để đề phòng tà khí, đó là Vòng Thạch Anh Ám Khói.

thach-anh-am-khoi

“Vòng Thạch Anh Ám Khói Phong Thủy”, đúng với cái tên, nó có tác dụng phong thủy từ xưa đến nay mà không ai có thể phủ nhận, nó được dùng để trang trí ở những góc tối của nhà, hay trước nhà ở,… mục đích là để nhà ở không bị u ám, loại bớt tà khí, giảm thiểu tối đa tai họa, mang lại điều lành, bình an cho gia đình bạn.

Đặc biệt đối với các bạn thích đi “phượt” thì càng không thể bỏ qua món trang sức này. Từ xưa, “Thạch Anh Ám Khói” đã được người Ấn Độ nhận định là viên đá của Phật (một vị thần thánh thiện được tôn thờ ở hầu hêt các nước Châu Á), nó sẽ giúp bạn bình an, tai qua nạn khỏi, mang lại cho bạn tâm lí thoải mái, cân bằng được ý thức, giúp bạn thư thái hơn, không rơi vào ám ảnh u tối, sợ hãi, tránh xa được muộn phiền, tranh chấp.

Truyền thuyết Ấn Độ kể rằng, một cái cốc làm từ nguyên khối tinh thể của Thạch Anh Ám Khói có thể chửa khỏi bách bệnh, giải tỏa mọi cơn đau. Người phương Đông đeo Vòng Tay Thạch Anh để nhận năng lượng từ đá, từ thiên nhiên. Đối với các nhà tu hành, họ dùng Thạch Anh Ám Khói như một công cụ hỗ trợ trong quá trình thiền định để họ để đạt cảnh giới cao hơn.

Điều đặc biệt cuối cùng là Thạch Anh Ám Khói có màu xám ánh xanh, nâu ánh xanh, nâu sẫm, rất phù hợp với những người mang mạng Thủy hoặc Mộc theo “Thuyết Tương Sinh” của ngũ hành. Đối với những người mang mạng Thủy hay Mộc thì tác dụng của chiếc vòng “trừ tà” này sẽ phát huy tốt hơn tác dụng của nó, như một người tài tìm được tri kĩ!

Hãy Lựa Chọn “Thạch Anh Ám Khói” cho cuộc sống an bình!