VỤN ĐÁ THẠCH ANH TÍM NÂNG CAO NĂNG LƯỢNG, NÂNG CAO ĐỊA KHÍ

937

Vụn đá thạch anh tím được người ta sử dụng để rãi xuống làm nền, với những vụn đá thạch anh đá được mài nhẵn thì có thể nâng cao hơn nữa nguồn vương khí của ngôi nhà, vụn đá thạch anh tím được xem là nguồn năng lượng cao cấp của các loại đá trấn nhà. Do đó, với những nơi có địa hình, mang nguồn địa khí không tốt, việc sử dụng vụn đá thạch anh tím sẽ giúp địa hình nơi đó dần cãi thiện và từ từ đạt được vương khí như những nơi đất tốt khác. Bằng cách bạn rãi đều một lớp vụn đá sau đó hãy lát gạch hay đổ đất lên phía trên và để nhanh chóng nhận được kết quả thì việc sử dụng phối hợp cùng lúc nhiều vụn đá sẽ cho ra kết quả mau nhất.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

vun-tim1

Với những ngôi nhà, mảnh đất là quan trọng nhất vì  đó là nơi mà bạn sẽ sinh sống. Vậy nên việc lựa chọn một căn nhà hay lựa chọn mảnh đất để xây nhà sẽ là sự liên kết trực tiếp cho con đường công danh, tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc của bạn sau này. Theo người xưa, việc chọn các mảnh đất có đại khí tốt sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống đời thường của họ, nên ta sẽ thấy nơi họ sinh sống thường là những mảnh đất cao ráo.

Với điều kiện cuộc sống hiện đại như bây giờ, việc lựa chọn mảnh đất tốt sẽ rất là khó, bởi sự phát triển của công nghiệp hóa, các ngành hóa chất, hạt nhân có thể khiến phong thủy của đất thay đổi xấu. Do đó, để cãi thiện mảnh đất của mình trong thời đại hiện nay, bạn cần rải thêm lớp vụn đá thạch anh để cải tạo năng lượng và luôn giữ cho mảnh đất của bạn có nguồn phong thủy tốt nhất.

vun-tim1

Viêc sử dụng vụn đá thạch anh tím có thể trừ được tà khí, từ đó bảo vệ được căn nhà bạn khỏi các thế lực âm vô hình, đem đên một màn chắn cho ngôi nhà và chính bản thân bạn, từ đó khiến gia đình bạn luôn hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe, không lo ốm đâu và bệnh tật.

Lưu ý khi rãi vụn đá thạch anh làm nền trấn nhà, bạn cần kham khảo các chuyên gia phong thủy để biết được các bước tiến hành, để phát huy được tối đa khả năng của vụn đá thạch anh.