Vòng Thạch Anh Phong Thủy Tâm Linh theo Thời gian.

863

Một thứ duy nhất có thể tồn tại một cách ung dung, tự tại, có thể bất tử với tất cả mọi sự tác động từ bên ngoài, hay có thể gọi là bất khả xâm phạm.  Một điều duy nhất có thể thoát khỏi quy luật của trời đất, có thể ung dung ngoài vòng pháp luật và không gì có thể bắt nó dừng lại và trừng trị được nó , … một thứ đầy quyền năng như thế có tồn tại không ?  câu trả lời là có, và đó chính là “ thời gian “.

Thời gian là thứ duy nhất trên đời này không chịu sự chi phổi của bất kì điều gì trên thế giới này, dù cho mọi thứ có sụp đổ, vận đổi sao dời, thì thời gian vẫn cứ trôi mãi, trôi mãi mà không bao giờ dừng lại.

Có người quý vàng, quý bạc, quý tiền, nhưng điều quý giá nhất trên thế giới này mà họ chưa nhận ra, đó chính là thời gian. Thử nghĩ, nếu không có thời gian, bạn có đủ điều kiện để làm ra tiền, bạn có thể tìm thêm những món trang sức vàng bạc mà không có thời gian để đi đến các cửa hàng ? Bạn chỉ ước rằng, ước gì mình có thêm thời gian để có thể đạt được thêm những điều mình đang hướng tới.

Bạn tới kì hạn Dead Line, nhưng bài làm của bạn vẫn còn dang dở, điều bạn muốn duy nhất lúc đó không phải là tiền, không phải là vàng, mà là “ thời gian ơi, đi chậm lại chút thôi để t có thể hoàn thành bài Dead Line của mình “, bạn không muốn bị điểm kém hoặc bị chế giễu khi không hoàn thành bài làm của mình.

Hay, bạn chỉ còn được ở bên người thân, bạn bè của mình ngày cuối cùng của những năm dài trước khi đi đến một nơi nào đó rất xa, như là ở nước ngoài chẳng hạng, khi đó, bạn có ước có tiền không ? bạn có ước có vàng, bạc ko ? chắc hẳn điều bạn ước cũng chính là “ thời gian ơi, đi chậm chậm thôi, để t có thể bên cạnh người thân và gia đình t , để t có thể nĩu giữ thêm những kỉ niệm đẹp trước khi t phải xa họ một thời gian dài “, và rồi khi bạn lên xe để đến một nơi xa khác, thì những khoảng thời gian bên cạnh người thân, gia đình bạn chỉ còn là những bức hình, những đoạn video, và bạn phải ôm ấp nó trong thời gian dài cho đến khi bạn về lại nước .

Thời gian là thế đó, không dài, cũng không ngắn, không nhân từ nhưng cũng không tàn nhẫn, dù cho bạn có thể thấy được nó qua những phương tiện đo lường của nó như đồng hồ, nhưng bạn sẽ không bao giờ có thể nắm bắt được nó.

Tuy nhiên, để có thể sống với những tháng ngày hạnh phúc, ý nghĩa, để có thể có được nguồn năng lượng dồi dào để có thể sống trọn từng giây từng phút mà không cần phải níu giữ thời gian thì những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy sẽ giúp bạn rất nhiều về điều đó.

Tuy chỉ là một món trang sức vô tri vô giác nhưng Vòng Thạch Anh Phong Thủy mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, mãnh liệt sau hàng ngàn năm nằm sâu dưới lòng đất và hấp thụ những tinh hoa của đất mẹ, Vòng Thạch Anh Phong Thủy đã kế thừa và sỡ hữu những quyền năng đặc biệt từ đất mẹ như :

 • Đầu tiên sẽ là một cảm giác vô cùng hưng phấn với nguồn năng lượng dồi dào, một trái tim đầy nhiệt huyết, để có thể tham gia bất cứ hoạt động nào bạn muốn với 1 cảm giác đầy tự tin và mãnh liệt, 1 cảm giác trần đầy sức sống, đây là căn nguyên của việc Sống Trọn Từng Khoảnh Khắc, để cuộc đời thêm ý nghĩa, để không lãng phí những quãng đường mà thời gian đưa chúng ta đi qua.
 • Thứ 2 là nguồn trí tuệ thiên sinh, nguồn trí thức vô tận cùng trí nhớ vượt trội, nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của bản thân về cuộc sống. Đây chính là điều khiến bạn và những người thân của bạn mãi mãi bên nhau, tuy không thấy nhau, hay có thể là không liên lạc với nhau, nhưng các bạn luôn ở bên nhau … bằng … con tim của chính bản thân bạn.
 • Tiếp đên là điều thứ 3, đó là một nguồn năng lượng thuần khiết, tạo ra sự thư thái, ung dung, một lối sống lành mạnh, hòa nhã , một tấm lòng bao la, rộng lượng và cũng vô cùng ấm áp. Lối sống lành mạnh cũng chính là điều quan trọng giúp cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.
 • Điều thứ 4 : chính là sự may mắn, tiền tài, tiền thì vô như nước, nhưng tiền ra thì nhỏ giọt, thành công vang dội, cơ hội luôn đến và thành công nếu bạn biết nắm bắt, nắm bắt được cơ hội, bạn thành công, ý nghĩa của cuộc đời bạn cũng nằm ngay ở chỗ bạn có biết nắm bắt cơ hội của mình hay không.
 • Thứu 5, sẽ là một nguồn năng lượng dương khí cực mạnh mẽ, tích cực xung quanh bạn, có thể xua đuổi mọi tà khí, tà niệm, đẩy lùi âu lo, buồn bã, đầy lùi những suy nghĩ tiêu cực, không chính chắn.

 • Thứ 6 có lẽ là điều thần kì nhất, đó là mang Vòng Thạch Anh Phong Thủy có thể chữa được bách bệnh, giải trừ các cơn đau, tai biến. Bạn không cần phải bỏ ra 1 bộn tiền quá lớn để lo lắng cho những bệnh tật nan y của mình, người xưa đã có câu, “ phòng bệnh hơn chữa bệnh “, sao phải đợi bênh mới chữa mà không phòng ngừa nó bằng cách đeo Vòng Thạch Anh Phong Thủy để điều hòa cơ thể, đẩy lui bệnh tật.

Đó chính là 6 công dụng chính của Vòng Thạch Anh Phong Thủy để giúp bạn có thể sống trọn từng khoảnh khắc bên gia đình và người thân cũng như có thể đẩy lui được những bệnh tật nan y, khó chữa.

Nhưng hãy chú ý rằng, Vòng Thạch Anh Phong Thủy cũng được xem là “ thần vật “ khi nó cũng có thể được song hành cùng thời gian, nó có tính chất chu kì theo từng loại Thạch Anh Phong Thủy và theo từng tháng trong năm, mỗi tháng trôi qua thì thời gian lại mang đến cho ta một tháng mới, và cứ như thế, Thạch Anh Phong Thủy cứ luân phiên nhau để có được nguồn năng lượng vô cùng vô tận, nguồn năng lượng vượt trội khi những tháng trôi qua trùng với tháng cung mệnh của Thạch Anh Phong Thủy như :

 • Tháng 1 nên sử dụng vòng đeo tay màu trắng, đen.
 • Tháng 2 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu hồng, tím.
 • Tháng 3 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu đỏ, xanh.
 • Tháng 4 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu vàng, nâu.
 • Tháng 5 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh, hồng và đỏ.
 • Tháng 6 nên sử dụng vòng đeo tay đá thạch anh màu nâu đất.
 • Tháng 7 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh nước biển.
 • Tháng 8 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh và tím.
 • Tháng 9 nên sử dụng vòng tay đá thạch anh màu tím.
 • Tháng 10 nên sử dụng vòng đeo tay thạch anh màu vàng và hồng.
 • Tháng 11 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh, hồng.
 • Tháng 12 nên đeo vòng tay đá thạch anh màu xanh lá và đen.

Nếu để ý, thì trong vòng 1 tháng thường có 1 – 2 loại Thạch Anh Phong Thủy có thể phát huy hết khả năng vượt trội của nó, nhưng cũng có 2 – 3 tháng, cùng 1 loại Thạch Anh Phong Thủy có thể phát triển. Nếu chủ nhân của Vòng Thạch Anh Phong Thủy  biết lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, ăn ý nhất với cung mệnh của nó theo mỗi tháng thì không gì có thể cản bước bạn trong khoảng thời gian đó, một nguồn năng lượng dồi dào chờ đón bạn, một cuộc sống đầy ý nghĩa ở trước mắt bạn, bệnh tật tránh xa bạn, tà niệm sợ hãi trước sự xuất hiện của bạn …

Một cuộc sống đầy ý nghĩa đang chờ đón bạn ở phía trước, chúc bạn thành công và may mắn hơn trong cuộc sống.