Leonardo Da Vinci và Thạch Anh

755

Bạn có biết về các nhà thiên tài vĩ đại trên thế giới, thế giới quan niệm rằng, “thiên tài” là những người Khổng Lồ kéo chúng ta về phía trước, đi đên tương lai và hiện đại.

Bạn có biết các nhà thiên tài như Tagore (thiên tài người Ấn Độ), Johann Wolfgang von Goethe (thiên tài người Đức với những ý tưởng riêng biệt), hay Aris Toteles (thiên tài người Hy Lạp cổ đại), và đặc biệt là Leonardo Da Vinci (thiên tài toàn năng người Nga, người được xem là thiên tài độc nhất vô nhị trên thế giới) và được xếp vị trí cao nhất trong các thiên tài, gọi là thiên tài trong tất cả các thiên tài.

vun-ngu-sac

Leonardo Da Vinci (1452 – 1519), là một người toàn năng, toàn diện trong mọi lĩnh vực, tinh thông mọi thứ trên cuộc sống, là hình mẫu lí tưởng cho sự tiệm cận hoàn hảo mà nhân loại sản sinh ra được.

Nhà phê bình nghệ thuật Bernard Berenson nhận xét về Da VinCi rằng: “ mọi thứ ông chạm vào đều trở thành vẻ đẹp vĩnh hằng”. Ông chính là “vua Midas” của nghệ thuật và khoa học. Hay “ông là người hoàn hảo nhất mà ngay cả tạo hóa cũng không thể sản sinh ra người thứ hai như thế nữa” – theo Liana Borton (1976).

vun-3-mau

Leonardo Da Vinci đã từng tiếp xúc với Thạch Anh, một sản phẩm từ thiên nhiên ban tặng cho con người, và ông đã nhận định về Thạch Anh rằng : “năng lượng diệu kì từ Thạch Anh giúp giải phóng con người ra khỏi giới hạn, chúng giúp giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng chân lý, thành công”

Thạch Anh đã được người “thiên tài toàn năng” người Nga nhận định  và chạm tới. Sao bạn không ngần ngại mà tìm đến cho mình một vòng Thạch Anh để cảm nhận được nguồn năng lượng “thần kì” của Thạch Anh.