Vòng Thạch Anh Trắng Đeo Tay

691

Bạn là một fane của dòng đá quý, bạn biết các loại đá quý, nhưng bạn có biêt được tác dụng thần kì của nó?

Bạn có biết loại “Thạch Anh Ám Khói” có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình yên, may mắn?

trang

Nếu như “Thạch Anh Ám Khói” được người Ấn Độ cổ đại gọi là “Viên Đá Của Phật”… thì Thạch Anh Trắng cũng được tôn vinh là “Bậc Thầy Chữa Trị”. Thạch Anh Trắng hấp thụ, dự trữ và điều tiết năng lượng. Nó lấy năng lượng tiêu cực ra khỏi bạn, làm vô hiệu hóa các bức xạ chiếu vào cơ thể bạn từ bầu trời chói chang qua tầng ozone, kể cả các khói điện tử, hóa chất độc hại trong môi trường. Thạch Anh Trắng giúp bạn thoải mái hơn về hoạt động vật lí, cảm xúc, tinh thần, tâm linh. Nó như  một liều nước thánh của những Giáo Hội ngày xưa ở phương tây, nó gột rửa cái ác, làm tan biến điều tiêu cực, làm tâm hồn thánh thiện hơn. Hay như một cánh cổng thần kì của doreamon, nó làm bạn cảm thấy như rằng mình đang ở một không gian khác, không gian kêt nối vật lí với tâm trí của bạn.

trang1

Ngoài ra, theo như tài liệu tham khảo được thì Thạch Anh Trắng cũng giúp nâng cao khả năng tâm linh của bản thân bạn, hỗ trợ như một liệu pháp giúp bạn tập trung hiệu quả hơn,  mở rộng bộ nhớ vốn có. Một cách “Y Học” hơn là nó có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể bạn, đưa cơ thể bạn vào trạng thái cân bằng, chống chọi được với các loại bệnh mà không cần tới huyết thanh hay phòng bệnh hoàn toàn.

Với tác dụng tâm linh thuần khiết cùng với các tác dụng về y học, Thạch Anh Trắng đã được khai thác và sáng tạo thành một vật trang sức gần gũi mà bạn có thể mang nó theo bất kì nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, Vòng Thạch ANh Trắng đã và đang được nhiều người sử dụng khá phổ biến vì đây là loại đá quý có thể tìm thấy ở tât cả các châu lục.

Hãy Là Một Tín Đồ Trang Sức Thông Minh, Hãy Lựa Chọn Cho Mình Trang Sức Phù Hợp Và Chất Lượng.