Phương pháp chọn mua vòng tay thạch anh đen hiệu quả

880

Những công dụng và lợi ích bất ngờ từ vòng tay đá thạch anh chắc các bạn đã biết. Nhưng để chúng phát huy được công dụng của nó thì bạn phải biết cách chọn mua sao cho thích hợp. Sau đây là 1 số cách chọn mua vòng tay thạch anh đen hiệu mà mà bạn nên tham khảo:

  1. Chọn mua vòng tay được làm đá thạch anh thiên nhiên

Vì đá thiên nhiên hấp thụ tinh hoa của vũ trụ mà chứa đựng nguồn năng lượng dương tích cực vì thế khi đeo loại vòng tay này thì chúng mới mang đến lợi ích cho chủ sở hữu, ngược lại thì đeo vòng tay thạch anh giả không những không có tác dụng mà điều này còn gây hại cho sức khỏe của người đeo.

Vì vậy để mua được chiếc vòng tay thạch anh thiên nhiên bạn nên tìm đến những của hàng có địa chỉ rõ ràng hay có thể tham khảo ý kiến của gia đình, bạn bè.

  1. Chọn mua màu vòng tay phù hợp với cung mệnh của mình

Không chỉ phải làm từ đá thiên nhiên mà vòng tay thạch anh đó phải phù hợp với cung mệnh của chủ nhân đeo chúng thì mới phát huy được những lợi ích bất ngờ từ chúng.

Vòng tay thạch anh đen phù hợp với người mạng Mộc và mạng Thủy. Còn những ai mạng Kim, Hỏa, thổ tuyệt đối không nên đeo vòng tay thạch anh đen.

  1. Bảo quản chiếc vòng tay thạch anh của mình

Lúc làm việc nhà nên tháo chiếc vòng tay của mình ra.

Không để chiếc vòng tay tiếp xúc với xà phòng, son, phấn, dầu thơm, dầu gội đầu hay những dung dịch có chất tẩy khác.