Vòng tay tóc đỏ và số hạt nói lên điều gì?

835
Vòng tay tóc đỏ

Có rất nhiều  khách hàng hỏi đá quý kim tự tháp nên đeo bao nhiêu hạt thì được? để tìm hiểu về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra 3 quan niệm khác nhau. Nhưng trước hết hãy cùng đá quý kim tự tháp tìm hiểu xem tóc đỏ là gì đã nhé!
Vòng tay tóc đỏ đậm và trong


Thạch anh tóc đỏ trên thị trường có đỏ nâu, đỏ sẫm, đỏ cam,… nhiều người thường hỏi rằng tại sao nhìn chẳng giống màu đỏ chút nào. Xin thưa với các bạn nếu các bạn đang tìm một vòng tay đỏ tươi theo đúng nghĩa màu đỏ thì hoàn toàn không có hoặc nếu có thì cực kì hiếm và đá quý kim tự tháp khuyên  bạn nên đi kiểm định viên đá đó xem có phải là thạch anh không nhé, vì trên thị trường hầu hết chỉ có màu đỏ nâu, đỏ sẫm là phổ biến đến đỏ cam còn là màu khan hiếm nữa là. Vòng đá thạch anh tóc đỏ thường được tìm thấy ở các nước có trữ lượng thạch anh lớn như Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy
Thuyết ngũ hành

Thạch anh tóc đỏ hợp với người mệnh thổ và mệnh hỏa. Do trường năng lượng cao nên giúp hỗ trợ người đeo nhất là phụ nữ về vấn đề sức khỏe  phụ khoa, cải thiện đường tình duyên giúp thu hút phái nam tăng sự thân thiện, hấp dẫn. ngoài ra thạch anh tóc đỏ còn hỗ trợ cho bạn về phong thủy như vận khí tốt, gặp lành hóa dữ,sự nghiệp thăng tiến,..
Cách tính sinh-lão-bệnh-tử

Quan niệm thứ nhất:  sinh-lão-bệnh-tử
Đây là quan niệm thường thấy mà rất nhiều khách hàng tin dùng, sinh- lão-bệnh-tử được tính từ 1-2-3-4 theo vòng tuần hoàn cụ thể như khi hạt thứ nhất là sinh, hạt thứ hai là lão,hạt thứ ba là bệnh , hạt thứ tư là tử thì tiếp theo đó hạt thứ 5 là sinh, hạt thứ sáu là lão,… theo vòng tuần hoàn như vậy bạn sẽ có thể biết vòng mình đeo rơi vào sinh-lão hay bệnh tử và chúng ta có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mình tránh những điều rủi ro đem may mắn cho mình. Bạn cũng có thể sử dụng cách tính nhanh như thế này: lấy tổng số hạt trong vòng chia cho 4 nếu dư 1 là sinh, dư 2 là lão, dư 3 là bệnh và dư 0( nghĩa là chia hết cho 4) thì là tử nhé.Thông thường khách hàng sẽ chọn đeo số hạt rơi vào chữ sinh hoặc lão và tránh đeo số hạt rơi vào chữ bệnh và tử. Cách tính số hạt này rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể tính được bạn nên thử tính xem mình đang ở sinh, lão hay bệnh, tử nhé
Quan niệm phúc-lộc-thọ-tài

Quan niệm thứ hai: phúc-lộc-thọ-tài
Quan niệm này người ta luôn hướng tới điều tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp.cách tính phúc-lộc-thọ-tài cũng giống như cách tính sinh-lão-bệnh-tử ở trên. Tuy mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại rất ít người áp dụng theo quan niệm thứ hai này hầu như ai cũng theo quan niệm thứ nhất. Tuy nhiên điều hạn chế của quan niệm thứ nhất là số hạt bạn chọn không vừa với cổ tay của bạn, hầu như rất nhiều người gặp phải vấn đề này và phải chọn lại vòng khác. Còn với quan niệm thứ hai này bạn chỉ cần chọn chiếc vòng mình thích còn lại chỉ việc điều chỉnh lại sao cho vừa cổ tay và thấy thoải mái là được vì dù rơi vào chữ nào thì điều tốt và được cho rằng đó là số mệnh của bạn.
Con số may mắn theo ngũ hànhQuan niệm cuối cùng: số may mắn
Đối với quan niệm này thì mỗi người có con số đại diện may mắn riêng cho mình dựa vào nhiều yếu tố có thể do nhà phong thủy xem , có thể do đọc sách, hoặc là một con sô luôn mang đến may mắn, có ý nghĩa đặc biệt với bạn. Việc chọn một chiếc vòng tuy không quá khó nhưng cũng không hề dễ khi còn phụ thuộc vào con só may mắn đó, cỡ hạt và vòng tay của bạn. Thường thì người theo quan niệm này có cái nhìn sâu sắc, cởi mở hơn nên tập trung vào người trẻ hiện đại.

Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho một số bạn còn đang mơ hồ về việc làm sao đeo số hạt cho đúng nhé. Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan đến cách tính vòng tay phong thủy bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhé.