Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ: Hợp với người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ

1049

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ hợp với người thuộc mệnh hỏa, mệnh thổ điều này với những người chuyên đeo đá quý thì không có gì là lạ. Nó là một sản phẩm mà được lựa chọn tìm kiếm hàng đầu của những người cần tăng cường sức khỏe và cần sự may mắn cho cuộc sống. Bài viết dưới đây giúp chúng ta hiểu rõ về loại vòng đá này.

Đá thạch anh tóc đỏ hợp với người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ

Tại sao người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ hợp với Thạch Anh Tóc Đỏ

Theo thuyết ngũ hành thì người ta cho rằng Hỏa sinh Thổ nghĩa là lửa đốt mọi vật thành tro thành đất nên màu đỏ là màu hợp với mệnh Hỏa và Thổ. Việc lựa chọn Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ đem đến những thuận lợi sau:

  • Nó có tác dụng sưởi ẩm, gia tăng sinh lực và khả năng sáng tạo vô hạn cho người đeo bởi màu đỏ là tượng trưng của lửa của sự mạnh mẽ phóng khoáng.
  • Về sức khỏe thì nó có tác dụng chữa cách bệnh phụ khoa cho phụ nữ cực hiệu quả, chữa vô sinh, hiếm muộn.
  • Nó giúp lưu thông máu tốt, điều hòa khí huyết, giảm được những bệnh liên quan tới thận đặc biệt đeo thạch anh đỏ vùng thắt lưng sẽ giúp bạn dễ ngủ và giảm đau vùng tiết niệu.
  • Nó giúp cân bằng được cảm xúc
  • Với bạn gái khi đeo vòng này sẽ tăng thêm phần duyên dáng, quyến rũ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ đem lại may mắn cho người đeo

Cách chọn mua Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Thạch anh tóc đỏ phù hợp với người mệnh hỏa, mệnh thổ, đá Thạch Anh là loại thạch anh chứa các bao thể dạng que trông bên ngoài như những sợ tóc có màu đỏ nên được gọi là thạch anh tóc đỏ. Đây là loại mà được những người chơi đá phong thủy rất yêu thích và đánh giá cao, nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu. Chính vì thế mà loại thạch anh này có tác dụng lớn hơn những loại thông thường khác.

Số lượng tóc và trình tự sắp xếp là tiêu chí để đánh giá độ quý hiểm và độ thẩm mĩ của nó loại có tóc càng dày thì thuộc hàng cao cấp còn loại tóc mà được sắp xếp đồng trục thì là hàng quý hiếm.

Ngày nay theo kinh  nghiệm của một số chuyên gia về đá quý thì trên thị trường chưa có loại thạch anh tóc đỏ nhân tạo hay làm giả vì công nghệ để làm giả chưa thể đạt tới trình độ cho những sợi tóc và trong tinh thể thạch anh đấy vậy nên khi lựa chọn mua vòng thạch anh bạn hoàn toàn an tâm và bạn cũng nên lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua có nhiều chính sách ưu đãi cho bạn.

Thạch anh tóc đỏ có độ đậm nhạt khác nhau

Tiêu chí đánh giá vòng tay thạch anh tóc đỏ

Để lựa chọn được một loại Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ bạn dựa vào những tiêu chí sau:

  • Độ trong của đá : Nếu đá càng trong ít có gợn trắng hay tạp chất bên trong thì chất lượng đá càng tốt.
  • Hiệu ứng quang học và màu sắc : Sự thay đổi cường độ ánh sáng chính là hiệu ứng quang học nếu đưa vòng tay ra ngoài nắng thấy có ánh kim và có sự thay đổi vào màu sắc lớn thì đó là loại bạn nên lựa chọn.
  • Dựa vào số lượng tóc : Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn số lượng tóc khác nhau nhưng số lượng càng nhiều thì loại đó càng quý, hiếm, giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều.

Khi lựa chọn một vòng tay thạch anh bạn nên tìm tới các cơ sở chuyên cung cấp đá quý cao cấp uy tín để mua được một chiếc vòng tay chất lượng mà giá cả phù hợp.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất thời trang nhất cho quý khách hãy để cho chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách để tìm được những sản phẩm tốt nhất và hợp với mệnh của quý vị để đem lại tài lộc, hạnh phúc vô biên… Sự tin tưởng và niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc và là động lực giúp chúng tôi phát triển và đem đến nhiều sản phẩm tốt hơn cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website : https://vongthachanh.net hoặc số điện thoại 0968 905 100.