Vòng thạch anh tóc xanh và cách kết hợp với một số đồ vật.

681

Với trang phục. Bạn có thể chọn màu của vòng thạch anh tóc xanh phù hợp với các loại màu của quần áo bạn. Chọn màu tối để đi chơi trong các cuộc đi du lịch nhằm giúp tăng sự năng động, chọn màu sáng để giúp tăng sự nổi bật.

Kết hợp với quần Jean là một ý kiến hay giúp tăng cho người đeo vòng Thạch anh tóc xanh trở nên trẻ trung và năng động. Tạo phong cách vừa cổ điển mà hiện đại cho chúng ta một cảm giác tự tin năng động tuổi trẻ.

Với sơ mi là điều tất nhiên khi đeo vòng thạch anh tóc xanh là điều k thể không chối từ tọa sự quý phái, sang trọng với những điểm nhấn hài hòa giữa vòng thạch anh với áo sơ mi. Ngoài ra giúp chúng ta tự tin trọng các cuộc dạ hội trong bộ áo sơ mi vòng thạch anh tóc xanh đẹp đẽ. Và tất nhiên chúng ta không thể làm điều đó trở nên yếu kém đi được nhờ vào sự lấp lánh của vòng thạch anh đã giúp chiếc áo sơ mi trở nên cuốn hút hơn khi hai đồ vật đó kết hợp với nhau.

Với quần tây, âu tạo sự thanh lịch một cách tinh tế. Việc đeo vòng thạch anh tóc xanh kết hợp với quần tây, âu tạo đường nét đậm đà và điểm nhấn nỗi bật trong các cuộc đi dạo phố của những người ưa thích sự tự nhiên của vòng thạch anh tóc xanh. Việc kết hợp chúng với nhau là một ý tưởng tuyệt vời khi chúng đã tạo nên sự hài hòa và đậm chất hoàng gia.