Vòng Thạch Anh Tím có giá bao nhiêu trên thị trường ?

696

Nền kinh tế của thế kỉ XXI là ngành kinh tế đa dạng hóa, thế kỉ của công nghiệp hiện đại, các ngành công nghệ trở nên quá phát triển và phổ biến kèm theo đó là nhu cầu mua sắm của khác hàng ngày càng cao. Cho nên việc mua sắm bất kì sản phẩm nào cũng không còn là việc đơn giản nữa, vì ngoài việc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng cao, tính năng tốt, cấu trúc đặc thù, gia công tỉ mỉ thì giá cả cúng chính là điều mà các khách hàng luôn cần phải lưu ý, quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Và sản phẩm mà ắt hẳn nhiều người quan tâm nhất hiện tại có lẽ là các sản phẩm của Thạch Anh. 1 trong số đó chính là sản phẩm Vòng Thạch Anh các loại. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thị trường của 1 trong những sản phẩm của Thạch Anh, đó là  Thạch Anh Tím.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tím và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tím.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tím có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tím trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tím :

Có tên khoa học là Amethyst Quarzt.

Nếu nhìn kỹ khóm đá thạch anh tím tự nhiên, Bạn sẽ thấy đá mọc thành búi giống như 1 lùm cây và có quy tắc: bất cứ viên nào cũng có phần đầu là hình chóp có đúng 6 mặt, kích thước mỗi viên to nhỏ khác nhau, các nhà Khoa học Pháp ngày nay đã quan niệm rằng: “ Đá cũng được sinh ra và lớn lên như các sinh vật khác, giống như có sự sống hiện diện trong đó”.

Được mọi người ưa chuộng không chỉ vì vẻ bề ngoài lung linh, huyền bí của nó mà bên trong viên đá này còn có nguồn năng lượng cực kì lớn được tích tụ qua hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất.

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tím có ý nghĩa như thế nào :

Với nguồn năng lượng dương cực lớn bên trong viên đá giúp chủ nhân có đưuọc sức khoẻ, tiền tài và danh vọng, may mắn hạnh phúc và đặc biệt là tình yêu luôn được hâm nóng, bên vững hơn rất nhiều.

Đeo vòng tay này giúp người đeo toát lên vẻ mạnh mẽ, quyền lực, sang trọng và quý phái.

Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành, Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.

Sở hữu sản phẩm Thạch Anh Tím sẽ giúp cho tình yêu của bạn luôn luôn nồng thắm, lãng mạn, luôn luôn yêu thương và biết cách lãng mạn tạo bất ngờ, luôn giữ được sự bền vững trong tình yêu.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tím trên thị trường hiện tại.

Không giống như những loại Thạch Anh khác, vì khá phổ biến với màu Tím của mình. Vòng Thạch Anh Tím hoặc các sản phẩm của nó thường chỉ có 2 loại chính :

  • Vòng Thạch Anh Tím nhạt, giá chỉ nằm trong khoảng 300 – 500 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Tím đậm, giá thì đắt đỏ hơn nhưng cũng không bao nhiêu, giá khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tím nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tím tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!