Vòng thạch anh tóc xanh được hiểu như thế nào và có tác dụng gì?

696

Vòng thạch anh tóc xanh là một trong những vật thể được hội tụ và tạo ra từ những quặng thạch anh có trong thiên nhiên. Nằm sâu trong lòng đất với một khoảng thời gian khá dài, vòng thạch anh tóc xanh hấp thụ những tinh hoa từ đất mẹ và có được một nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên.

Song song với đó là những thay đổi về nhiệt độ, áp suất, thiên tai có trong tự nhiên cũng đã dần tạo nên được những quặng thạch anh. Sau những biến cố đó để có được những quặng thạch anh như mong muốn thì các nhà khảo cổ học phải trải qua một quá trình nghiên cứu và tìm kiếm mới có thể tìm thấy được. Chính vì lý do này vòng thạch anh tóc xanh đã cho chúng ta thấy hết được sự huyền bí của nó, để khiến loài người không phải hối hận khi đã bỏ công sức ra để làm được một việc như vậy.

Một số lợi ích cho sức khỏe của chúng ta chỉ quay quanh đến vấn đề sức khỏe, vòng thạch anh tóc xanh được khai thác và cho ta những năng lượng để điều trị sức khỏe 1 cách thần kì. Với những ai chưa được biết đến hết các lợi ích của vòng thạch anh tóc xanh này thì sau bài viết này thì chúng ta sẽ trau dồi thêm được 1 kho tàng kiến thức rộng lớn.

 • Hạn chế đau nhức, kháng viêm, chống sưng.
 • Hỗ trợ trong việc điều trị phong thấp, nhức mỏi.
 • Hiệu quả trong vấn đề ức chế triệu chứng căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau đầu, cảm lạnh, đau nhức cấp tính…
 • Thanh nhiệt hạ sốt, giúp ổn định hệ thần kinh, điều hòa huyết áp giảm nguy cơ đột quỵ, nhiều trường hợp tai biến khác.
 • Phục hồi trí nhớ và đãng trí nhớ.
 • Có khả năng giải được các độc tố do bia, rượu, thuốc lá, các hóa chất không tốt…
 • Khả năng kích thích các hoạt động của tuyến Yên và quân bình sự điều tiết hormone.
 • Giúp ích rất nhiều trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, trướng thực…

Những người sống thực tế, luôn say mê, đối với họ được lao động, dốc sức vì công việc mình yêu thích là 1 niềm vui bất tận, luôn muốn chiến thắng, nhiều khi là bằng mọi giá, lí trí cực kì mạnh mẽ vì vậy mà họ rất hợp với những chiếc vòng thạch anh tóc xanh. Hơn hết là lợi ích của chiếc vòng thạch anh tóc xanh mà bạn đang đeo trên tay sẽ giúp cho bạn nâng cao được sức mạnh, ý chí và bản lĩnh hơn.

 • Giải trừ mệt mỏi, căng thẳng, giúp tập trung đạt đến cao độ, tư tưởng được lưu thông sáng suốt
 • Ngăn chặn những đức tính xấu, xóa bỏ những xung đột không đáng có.
 • Giúp cho người đầu óc thông minh minh mẫn, sáng suốt, giúp cho tâm trạng cảm thấy vui vẻ, luôn cởi mở và lạc quan trong cuộc sống.
 • Rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ. Để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia phản xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu.
 • Giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng khả năng thụ tinh, giúp cho việc sinh sản tốt hơn. Có thể làm dịu các cơn đau do dời, dị ứng da vào thời tiết thay đổi thất thường.
 • Có khả năng làm mạnh các mô(tế bào) liên kết những gân cốt. Làm mạnh các gân khớp và kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận.

Đặc biệt trong mỗi chuyến đi xa, có thể là đi du lịch cùng với gia đình, có thể là đi cong tác làm công việc, dù là đi đâu thì việc đeo bên mình một chiếc vòng thạch anh tóc xanh là việc nên làm, tại vì chính loại trang sức có tính chất phong thủy này có thể giúp cho bạn đi đến nơi về đến chốn, giữa đường không phải gặp bất cứ tai nạn bất ngờ nào, hơn nữa còn có thể mang đến sự thuận lợi cho công việc của bạn nữa.

Điều này càng minh chứng thêm được vòng thạch anh tóc xanh này thần kì đến mức nào. Và để cuộc sống này ngày càng hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn năng lượng thì lựa chọn mua vòng thạch anh tóc xanh sẽ là 1 quyết định chính xác.