Tác dụng phong thủy, tâm linh mà Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mang lại..

722

Là 1 hiện thân của ngũ hành, 1 trong  5 hệ cơ bản của trái đất, 1 trong những quy luật đã tạo nên sự sống, sinh trưởng, phát triển, và tiêu vong của vạn vật. Vòng Thạch Anh Tóc Xanh chính là sứ giả của mệnh Mộc, 1 trong 5 hệ ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

Tất cả các dòng sản phẩm Thạch Anh đều sẽ mang lại những đặc điểm, công dụng riêng cho chủ nhân của nó. Nếu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng mang lại khả năng chiêu tài, tài lộc, tiền của ; Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại cho bạn sức mạnh, sự tự tin ; Vòng Thạch Anh Tóc Đen mang lại cho bạn khả năng tập trung, sáng tạo ; Vòng Thạch Anh Tóc Hồng mang lại cho bạn tình yêu, hạnh phúc ; …. Thì Vòng Thạch Anh Tóc Xanh sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn sự thư thái, thảnh thơi, khả năng hòa hợp với thiên nhiên, cây cối.

Màu xanh đã luôn là hiện thân của thiên nhiên, của cây cối, cho nên Vòng Thạch Anh Tóc Xanh cũng sẽ mang 1 phần của chính màu mà nó sở hữu. Vòng Thạch Anh Tóc Xanh sẽ giúp cho chủ nhân của nó 1 sự hòa hợp với thiên nhiên mà không phải ai cũng có được. chủ nhân của chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh có khả năng nhận định rất tốt về thiên nhiên, biết được đây là loại cây nào, kia là loại cây nào ; biết được cây này nên trồng ở đâu, chăm sóc như thế nào ;  biết được cây này sẽ giúp mình được điều gì, có ích  ra sao ; …. Những kiến thức về thiên nhiên, bạn rất nhạy và dễ típ thu, dễ nắm bắt.

Thạch anh tóc xanh mang lại may mắn tài lộc trong kinh doanh

Ngoài ra, chủ nhân của chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh còn thể hiện được thần thái của mình, 1 tâm hồn thư thái, 1 lối sống an nhàn, thảnh thơi, sống không muộn phiền, bon chen, không hối hả, vội vàng. 1 lối sống vô tư, thoải mái của những đứa trẻ sẽ được truyền sang cho chủ nhân của chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.

Hãy cảm thấy tự hào vì mình là 1 trong số ít người đang sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mà biết được sự thân kì của nó, và hãy hành diện hơn nếu bạn đã áp dụng những điều này vào thực tế để nhận thức rõ hơn tác dụng của Vòng Thạch Anh Tóc Xanh bạn nhé.