Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Phong Thủy được coi là một tấm bùa hộ thân vô cùng giá trị

560

Chúng ta cũng đã biết được rằng Đá Thạch Anh có rất nhiều loại, trong đó có Đá Thạch Anh Tóc là đặc biệt hơn so với các loại khác, và Thạch Anh Tóc Vàng chiếm vị trí số một, vừa quý hiếm vừa có giá trị. Một sự khác biệt so với cả dòng họ của chúng. Đầu tiên Vòng Thạch Anh Tóc Vàng được hình từ những hạt đá có chứa các tình thể màu vàng như sợi tóc, người ta thường gọi là tinh thể rutin. Khi mới được phát hiện thì chúng đã mang một giá trị lớn rồi, và trong thời điểm hiện nay khi mọi thứ về trang sức đá quý được cập nhất thì Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trở thành một món đồ khá là nóng, được sự quan tâm của nhiều người. Chúng có thể bổ trợ cho nguồn sức khỏe từ bên trong ra tới bên ngoài, đồng thời còn mang một ý nghĩa sâu đậm về mặt phong thủy.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có giá trị nhất là nằm ở những sợi tóc, chúng được sắp xếp không có một trật tự nào cả, những tinh thể này được hình thành một phần là do nhiệt độ và áp suất từ môi trường xung quanh. Và các nhà chuyên gia cũng khẳng định một điều rằng những sợi tóc này chứa đựng rất nhiều điều huyền bí.

Khi chưa được chế tác thành Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trang sức thì chúng là một cục đá trông khá bình thường, tương tự như khai thác các mỏ đá vậy thôi, bạn thường thấy được loại chất nước nằm ở Brazil, Nauy,… còn ở nước ta đương nhiên cũng có những xét đúng thì chất lượng khá kém.

Bạn nên lựa chọn chính xác Vòng Thạch Anh Tóc Vàng vì đây được coi là khẩu quyết định là bạn có nhận được điều may hau không. Với những sản phẩm được coi là hàng cao cấp thì mức độ trong của chúng đạt được là 90 phần trăm. Thường thì độ trong suốt của chúng có thể thấy rõ hơn khi rọi đèn sáng vào.

Nói về phương diện nhận dạng thì có thể dựa mật độ của những tinh thể tóc, cũng như là độ dày, cả hai cái này phải đều và hài hòa. Nếu là một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp thì các sợi tóc này phải rất nhiều, dày, đều. Khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy xuất hiện hiệu ứng quang học ánh kim, tương tự như ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới vấn đề độ xuyên thấu, Vòng Thạch Anh Tóc Vàng sẽ không được lẫn bất kỳ tạp chất hay bong bóng khí nào hết, xem xét kỹ với vẻ bề ngoài sáng bóng, nhẵn mịn, tròn đều, và một lưu ý là màu sắc của các hạt sẽ không bao giờ là đều nhau đâu nhé. Bạn có thể xem xét kỹ tạp chất nếu sử dụng thêm kính lúp.

Việc bạn sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng bên mình sẽ trở thành một tấm bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh được tà khí, sát khí, hung khí, âm khí bu bám theo bạn. Khi ra đường bạn sẽ nhận được sự bảo vệ vô cùng hậu hĩnh. Đồng thời cho bạn có thêm sức khỏe và sự thành công mĩ mãn.