Vòng Thạch Anh Tóc Đen đeo tay mang lại nguồn năng lượng dương tích cực.

588

“sợ  hãi “ là từ mà trong mỗi bản thể con người nào cũng sẽ phải có, không nhiều thì ít, có người sợ động vật ăn thịt, có người sợ nắng, ngại lạnh, có người sợ những loài động vật nhỏ bé, có người sợ bẩn , … và đặc biệt, đại đa số người đều sẽ rất sợ ma, những linh hồn được mệnh danh là người ở thế giới bên kia, thế giới của người đã mất.

Để không phải gặp mặt những người đã khuất, không gặp mặt những linh hồn vất vưởng ở trần gian vì những ân oán chưa trả được, người ta phải đi cầu cúng, phải đi thỉnh về những lá bùa hộ thân.

Xin thưa với các bạn rằng, những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy cũng có khả năng đó, khả năng xua đuổi những linh hồn vất vưởng xung quanh bạn và khiến cho họ không thể ở bên cạnh bạn, xuất hiện, tiếp cận và hại bạn. điển hình của 1 trong số những chiếc Vòng đó chính là Vòng Thạch Anh Tóc Đen.

Với màu Đen đặc trưng, đặc biệt, nó đã thể hiện 1 phần nào đó khả năng có thể xua đuổi tà mà của nó, vì màu Đen tượng trưng cho ánh sáng, mặt trời, màu sắc của thiên thần, của nguồn năng lượng dương tính, chính màu Đen này là khắc tinh của bóng tối, nó có thể xua tan, thậm chí là đốt cháy cả bóng tối nếu đó là những vật thể âm tính.

Những sợi mảnh, dài, được mệnh danh như những sợi tóc bên trong những viên đá Thạch Anh Đen lại càng tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm nguồn năng lượng dương tính cho Vòng Thạch Anh Tóc Đen, giúp tăng khả năng xua đuổi tà mà, xua đuổi những điều xấu xa, tránh khỏi những thế lực không tốt từ thế giới bên kia.