Mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu) Đá Thạch Anh Hồng giúp mọi sự thuận lợi, bình an

548

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã là vật không thể thiếu giúp hỗ trợ vận mệnh, tăng cường năng lượng cho chủ nhân. Đối với người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý về vận hạn của mình, tuy nhiên, bạn có thể cải thiện vận hạn khi mang trong người mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương (Tuổi Dậu) Đá Thạch Anh Hồng giúp mọi sự thuận lợi, bình an.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Sản phẩm mặt dây chuyền đá Phật bản mệnh sử dụng đá thạch anh hồng. Tổng trọng lượng của sản phẩm là 10gr với kích thước 3,5 cm x 2,3 cm. Điểm đặc biệt ở mặt dây chuyền đó là đá có độ trong, bởi vì không lẫn tạp chất nên đá mang đầy đủ năng lượng và phát huy tác dụng phong thủy. Mặt dây chuyền dưới bàn tay chế tác lành nghề của các thợ điêu khắc Kim Tự Tháp được chế tác thủ công tinh xảo.

Mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Hồng giúp mọi sự thuận lợi, bình an

Sự kết hợp mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương Đá Thạch Anh Hồng tại Kim Tự Tháp

Mặt dây chuyền phù hợp với người thuộc mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Bất động minh vương là Phật bản mệnh người tuổi Dậu, có ý nghĩa phù hộ, che chở cho những người tuổi Dậu một đời bình an, ít tai ương. Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu, vẻ đẹp của hạnh phúc. Năng lượng của đá thạch anh hồng giúp cải thiện làn da, hỗ trợ sinh sản ở nữ, giải phóng độc tố. Sự kết hợp giữa Phật bản mệnh và đá quý phong thủy khiến cho nguồn năng lượng tích cực đã mạnh càng mạnh thêm, giúp gia chủ có nhiều điều thuận lợi.

Trải nghiệm dịch vụ tại Kim Tự Tháp sẽ khiến bạn hài lòng

Kim Tự Tháp là địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy lớn và uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm tại Kim Tự Tháp luôn đạt chất lượng, nói không với hàng giả, hàng nhái, dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh chóng và đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình.

Còn chần chờ gì nữa mà các khách hàng tuổi Dậu không sở hữu ngay vật phẩm phong thủy đẹp và hot này. Liên hệ hotline: tại HCM 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087, Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98 để được mua hàng nhé.