Sử dụng Thạch Anh đúng cách

858

Phong thủy cũng là một ngành như những ngành khác. Người ta có câu có kiêng có lành. Khi bạn dùng đá thạch anh phong thủy cũng cần phải sử dụng cho đúng, chứ đừng xem nó là một trò chơi, nếu không bạn sẽ nhận lấy những điều xấu.

thach-anh1

Khi bạn sử dụng đá thạch anh bạn sẽ nhận được những điều may mắn đối với sức khỏe, nhưng chỉ đá thật mới có tác dụng này thôi. Nếu bạn sử dụng một loại chất liệu khác thì bạn sẽ chẳng có được may mắn này đâu, đôi khi một số sản phẩm làm giả không có chất lượng sẽ gây ra bệnh cho bạn nữa.

Đôi khi bạn có nghe nói đến hạn, tức là người đó phải trải qua kiếp nạn gì đó trong tương lai, thì việc sử dụng đá thạch anh sẽ giúp hạn chế tối đa những thiệt hại xấu nhất. Bạn cũng trải qua cái hạn đó nhưng sẽ không bị nặng.

Bạn có thắc mắc vì sao người ta chỉ sử dụng đá với gỗ để làm phong thủy hay không, vì những thứ này có linh khí, có từ trường xung quanh, chúng có chứa nguồn năng lượng bên trong, mà các nguyên liệu khác không có những yếu tố này.

Nếu bạn gặp những tai ương trong cuộc sống có thể dùng thạch anh phong thủy để hóa giải những điều không may này. Và việc bạn nên sử dụng như thế nào thì cần có kiến thức nhất định về chúng. Nếu không khi bạn muốn gì thì tìm đến các thầy phong thủy để được hướng dẫn cụ thể nhất. Bởi nếu mà dùng không đúng thì bạn sẽ nhận những tác dụng ngược, tức là những điều xui xảy đến với bạn.

Trước khi lựa chọn đá thạch anh bạn cần xem là đá thật hay đá giả, cần biết được có giấy kiểm định hay không. Tìm hiểu kỹ xem chỗ đó bán hàng có chất lượng hay không. Bạn cần xem xét tất cả các thông tin để mua cho đúng.