Vòng Thạch Anh Phong Thủy gắn với 12 cung hoàng đạo như thế nào?

927

12 cung hoàng đạo được gắn chặt với tính chất, tính chất, tính cách của mỗi người, mỗi cung mệnh, mỗi cung hoàng đạo là một tính chất, tính cách khác nhau.

Vòng Thạch Anh Phong Thủy gần đây cũng đã được nghiên cứu cho rằng nó có thể là linh hồn của 12 cung hoàng đạo, có thể là hiện thân của 12 cung hoàng đạo và phát huy khả năng của chủ nhân nếu hợp cung hoàng đạo với Vòng Thạch Anh Phong Thủy.

Một vài nghiên cứu về Vòng Thạch Anh Phong Thủy gắn với 12 cung hoàng đạo như :

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) Với cá tính là người luôn đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính như thế này sẽ thích hợp sử dụng các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) là một người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.

Cung Song Tử (21/5-21/6) là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.

Cung Cự Giải (22/6-22/7) là một người biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.

Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.

Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cùng hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire.

Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.

Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.

Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vòng Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Nếu chủ nhân của những chiếc Vòng Thạch Anh Phong Thủy có thể đọc được bài viết này thì hãy nhanh chân sắm sửa, lựa chọn cho mình những chiếc Vòng thật phù hợp ở những cửa hàng thật chất lượng bạn nhé!