Sử dụng Đá Phong Thủy như thế nào là chuẩn?

746

Mặc dù đá phong thủy tác động rất tốt đến người sử dụng nhưng điều này chỉ xảy ra khi chúng ta biết cách vận dụng nó 1 cách hợp quy tắc. Còn việc dùng sai quy tắc sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn.

mau-sac-khong-deu-cua-da-thach-anh-that-2

Cách thức sử dụng đá phong thủy chuẩn xác nhất:

  • Không được mua 1 cách tùy tiện, mà nên tím hiểu xem mình hợp với loại đá nào và màu gì trước khi quyết định chọn mua đá phong thủy.
  • Cần đặt niềm tin và vật phẩm mình đã chọn mua, tuyệt đối không được bán tính bán nghi do đây là vật phẩm tâm linh.
  • Không nên đặt ở những nơi cấm kỵ như bàn thờ vì đây được xem là nới thờ cúng tổ tiên.
  • Có thể nhờ các thầy phong thủy trì chú cho viên đá của mình để có thể gia tăng thêm nguồn năng lượng.
  • Có thể mua các viên đá phong thủy có kích thước lớn đặt ở trước nhà nhằm mục đích trấn tà, hóa giải năng lượng xấu đi vào nơi mình đang sinh sống.

Đá phong thủy rất đa dạng, mỗi loại sẽ mang những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại để có thể chọn mua được 1 loại đá phong thủy phù hợp nhất.

Khi tới các cửa hàng phong thủy, bạn sẽ được những chuyên gia ở đó tư vấn kỹ càng về loại đá thích hợp nhất với mình nên vấn đề này các bạn cũng không cần phải quan tâm cho lắm.

Điều cuối cùng mà các bạn không nên bỏ qua là nên thường xuyên làm sạch viên đá của mình. Có rất nhiều cách để vệ sinh, bạn có thể chọn cách đơn giản nhất là ngâm với rượu sau đó rửa lại bằng nước sạch.