Vòng Thạch Anh Dâu Tây có giá bao nhiêu trên thị trường ?

2263

Trong thị trường kinh tế hiện nay, việc mua sắm không chỉ đơn giản là quan sát, nhận xét bất kì sản phẩm nào qua vẻ bề ngoài, qua chất lượng, hình dáng, qua đặc trưng, cấu trúc, quá trình gia công, mà việc xem xét về giá cả cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Dâu Tây, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Dâu Tây và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Dâu Tây.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Dâu Tây có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Dâu Tây trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Dâu Tây :

Thạch anh dâu tây là một khoáng vật rất phổ biến trong tự nhiên.

Thạch anh dâu tây là loại thạch anh có màu hồng dâu, nhìn vào viên đá sẽ thấy có 1 số sớ màu hồng đậm.

Thạch anh dâu tây có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Có vài ý kiến cho rằng Thạch anh dâu tây  rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ, giúp giảm bớt những tia phát xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu, thậm chí là có thể bảo vệ da của bạn khỏi những tia UV từ mặt trời , …

Ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước đưa lên nên có thể tạo một giấc ngủ an lành

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Dâu Tây có ý nghĩa như thế nào :

Đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây giúp cơ thể tràn đầy sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Được xem là viên đá tình yêu nên nó giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

Thạch anh dâu tây làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Dâu Tây trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Dâu Tây mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vòng Thạch Anh Dâu Tây bình thường, với mật độ các hạt, hoặc các chấm màu hồng làm cho những viên Thạch Anh trông như Dâu Tây bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá của nó chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Dâu Tây với mật độ các hạt, hoặc các chấm màu hồng làm cho những viên Thạch Anh trông như Dâu Tây bên trong dày đặc hơn, màu Dâu Tây đậm hơn, màu trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Dâu Tây Đậm được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Dâu Tây với mật độ các hạt, hoặc các chấm màu hồng làm cho những viên Thạch Anh trông như Dâu Tây cực kì dày đặc, nó có màu Dâu Tây đậm gần như hoàn toàn, các sợi tóc chằng chịt, còn màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Dâu Tây và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những hạt Dâu Tây thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Dâu Tây nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Dâu Tây tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!