Tìm hiểu vòng thạch anh ám khói

632

Vòng tay đá thạch anh ám khói tạo thành từ tinh thể thạch anh màu nâu lấp lánh ánh vàng kim có lẫn tạp chất turin. Trong tự nhiên đôi khi gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn .mầu sắc thạch anh ám khói thay đổi từ mầu khói nhẹ cho đến mầu nâu sẫm. Trước đây không lâu, vòng tay đá thạch anh ám khói brazil được gọi là rauchtopaz (theo tiếng đức rauch – “khói”). Cho đến ngày nay tên gọi này vẫn phổ biến trong giới kim hoàn)

thạch anh ám khói từ lâu được nhiều người coi như là lá bùa may mắn hay vật hộ mệnh. Loại đá này thường được chê tạo thành những chiếc vòng tay đá là món đồ trang sức luôn được những người làm trong khu vực với nguồn bức xạ to lớn, hay đi rừng, đi biển sử dụng nhằm để đem lại sự may mắn , khai sáng đường đi, ngăn ngừa những chất bức xạ ảnh hưởng tới cơ thể . Không dừng lại ở đó , thạch anh khói còn có công dụng kích thích hợp tài năng thụ tinh, vợ chồng hiếm muộn cần uống nước ngâm thạch anh khói sẽ đem đến hiệu quả tốt.

Công dụng vòng thạch anh ám khói với sức khỏe

Theo quan niệm từ xa xưa của người hindu cổ đại, đá thạch anh ám khói giúp đẩy lùi ra những ý nghĩ, năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người. Khi bị stress, những nhà thạch trị liệu học khuyên rằng nên nắm trong tay một món đồ trang sức thạch anh ám khói và chờ cho nó nóng lên như vậy mọi mệt mỏi và bức bối trong cơ thể sẽ dần tiêu tan.

Thạch anh ám khói cũng có thể mang lại niềm vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Uống nước ngâm thạch anh ám khói hay luôn đeo bên mình vòng thạch anh ám khói là những kinh nghiệm mà nhiều người khuyên nên làm để kích thích khả năng thụ tinh hay điều tiết hormone ở tuyến thượng thân giúp các cặp đôi nhanh chóng có tin vui.

Sử dụng thạch anh ám khói làm trang sức không chỉ giúp bạn đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống mà nó còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng, cân bằng tinh thần, tự tin. Rất tốt trong việc giải độc và giúp nâng cao sức đề kháng.

Theo truyền thuyết được lưu truyền từ ấn độ, đặt vòng thạch anh ám khói vào một cái cốc rồi rót nước vào uống có thể chữa được bách bệnh. Có khả năng tăng cường lưu thông huyết mạch, vì vậy giảm thiểu các bệnh liên quan đến tim mạch. Giúp ổn định giữa năng lượng tinh thần và thể chất, giảm đau nhức.

Ý nghĩa sâu sắc , năng lực của thạch anh ám khói:

Đặc tính chữa bệnh:

Thạch anh ám khói giúp đẩy các ám khói tiêu cực, xấu xí ra khỏi thân thể , có chức năng liên kết các tế bào mô khiến cho gân cốt vững chắc khỏe, cơ bắp săn kiên cố .

Đối với những vợ chồng hiếm muộn hy vọng với con chắc uống nước ngâm thạch anh khỏi, hoặc đeo thạch anh khói bên mình để khích say đắmnăng lực thị tinh, điều tiết hormone ở tuyến thượng thân giúp lập tức với niềm vui.

Dùng thạch anh khói làm trang sức quý giúp đem đến màu đỏ may mắn, thuận tiện trong được quan tâm việc. Bên cạnh đó , thạch anh khói còn làm giảm bớt căng thẳng, cân bởi tinh thần, giúp cho ý thức luôn luôn thoải mái , bình tĩnh, đầy niệm tin.

Đặc tính phong thủy

Thạch anh ám khói được các nhà phong thủy, những người khiến kiến trúc nội ngoại thất nhà cửa rất ham mê bởi nó được ví như một mẫu đá hộ mệnh giúp đảm bảo nhà cửu, con người, những sinh vật khỏi những tia bức xạ ô nhiễm .

Thạch anh ám khói được cho là loại đá hoa tiêu chỉ đường, khai sáng lối đi giúp hoàn toàn việc tiện dụng. Bên cạnh đó , nó còn là cầu nối gắn kết tình cảm mái ấm gia đình , cả nhà hòa thuận, xóa khỏi tính ích kỷ hẹp hòi.

Đeo vòng thạch anh ám khói trong nhà, trong phòng làm việc có để đẩy lùi những tia bức xạ xấu, chuyển các điều xấu thành điều tốt, hóa suy thành vượng.

Những fan phật giáo đặt cho thạch anh khói một chiếc tên là “ đá của phật”, vì thạch anh khói giúp đẩy lùi các tiềm thức ám muội , trung hòa dòng xấu, giúp các người hay mơ mộng đưa bọn họ về hiện thật , giảm những điềm xấu, và sự hư hỏng.

Vòng thạch anh ám khói lại kén người đeo:

Không chỉ là riêng vòng thạch anh ám khói mà bất cứ chiếc vòng đá quý nào thì cũng đều kén người đeo cả. Đơn giản bằng vòng đá quý không phải  là trang sức quý thông thường mà nó là trang sức phong thủy. Bản thân mỗi viên đá được tạo thành bởi sự màu sắc nhiệm của thiên nhiên đã cómối tương quan sở hữu con người theo ngũ hành. Vậy nên , việc đeo đá quý màu gì là sự bạn tạo mối contact thâm thúy hơn giữa con người sở hữu khi không .

Mỗi người sinh ra đều phải sở hữu sinh mệnh (một trong số ngũ hành gồm kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) và buộc phải tậu màu hợp với mệnh của tôi để gặp gỡ được rất nhiều may mắn .

Các người có mệnh không hợp với gray clolor thì không nên đeo vòng thạch anh ám khói.

Mệnh nào hợp với vòng thạch anh ám khói

Không phải chỉ riêng mỗi đá thạch anh ám khói mới kén người sử dụng mà với bất kỳ loại đá quý, đá phong thủy nào cũng vậy. Bạn cần phải có mệnh hợp với nó thì khi đeo mới mang lại may mắn cho bạn. Mỗi viên đá được thiên nhiên tạo ra vốn dĩ trong nó đã mang những mối tương qua mật thiết với ngũ hành. Vì vậy, tùy theo mệnh mà bạn mang theo ngũ hành (kim – mộc – thủy – hỏa – thổ) cần chọn loại đá quý, đá phong thủy hợp với mệnh của mỗi người để có thể mang lại nhiều may mắn nhất.

Như đã nói ở trên, cần có mệnh hợp với thạch anh ám khói thì khi đeo nó bạn mới có được những may mắn và phát huy hết những công dụng của đá. Thạch anh ám khói có màu đen (hay còn được gọi là thạch anh khói đen) hợp với những người có mệnh mộc và mệnh thủy. Thạch anh ám khói có màu vàng (hay còn được gọi là thạch anh khói vàng) tinh thể này khá hiếm trong tự nhiên hợp với mệnh kim và mệnh thủy. Nếu bạn thuộc các mệnh trên thì hãy sắm cho mình một chiếc vòng thạch anh ám khói để nó có thể mang lại may mắn trong cuộc sống cho bạn nhé.