Sự huyền bí của vòng tay thạch anh ám khói ?

2429

Trong thị trường kinh tế hiện nay, việc mua sắm không chỉ đơn giản là quan sát, nhận xét bất kì sản phẩm nào qua vẻ bề ngoài, qua chất lượng, hình dáng, qua đặc trưng, cấu trúc, quá trình gia công, mà việc xem xét về giá cả cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Khói: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-am-khoi/

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Ám Khói, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Ám Khói và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Ám Khói.
  • Sử dụng Vòng Thạch Anh Ám Khói có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vòng Thạch Anh Ám Khói trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Ám Khói :

Là một trong những biến thể quý nhất của thạch anh bởi số lượng của nó có hạn và  khả năng để khai thác được nó cũng không cao nên giá cả của nó sẽ có phần đắt hơn các biến thể Thạch Anh khác.

Trong tự nhiên nếu đôi khi bạn gặp những tinh thể thạch anh khổng lồ nặng đến vài tấn, thì có thể được coi là trúng mánh, số lượng lợi nhuận khổng lồ mà bạn thu lại được sẽ cực kì kết xù.

Màu sắc thạch anh ám khói  thay đổi từ mầu khói nhẹ cho đến màu nâu sẫm, tùy vào sở thích của mọi người sẽ có được sự lựa chọn phù hợp.

Thạch anh ám khói đã được dùng như là một lá bùa hộ mệnh bởi chúng có khả năng báo hiệu cho người đeo khi thạch chuyển sang màu xậm hơn.

Do đó, chúng thường dùng để đeo trên tay hay trước ngực, rất thích hợp cho những người làm rừng, đi biển hay làm việc tại những khu vực hầm mỏ có nhiều chất bức xạ.

  1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Ám Khói có ý nghĩa như thế nào :

Sự  quý hiếm và đắt đỏ của các viên đá Thạch Anh Ám Khói không chỉ dừng ai ở chỗ khó khai thác, số lượng ít mà còn là 1 khía cạnh khác khiến nó trở nên đắt đỏ hơn. Đó là khả năng thần  kì của nó khi sở hữu rất nhiều công dụng vượt trội, khác xa các sản phẩm trang sức đá quý khác.

Thạch anh ám khói giúp cơ thể được cân bằng, kiểm soát được hành động, đồng thời cũng cho rằng với những người hay mơ mộng, thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thực, kích thích trí tưởng tượng của họ, với tính năng này, nó có thể giúp con người thoát khỏi 1 phần tiêu cực khá phổ biến trong cuộc sống, đó là stress, bực nhọc, khó chịu, nóng tính.

Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng , xóa tan những sự tiêu cực bên trong lẫn ngoài cơ thể.

Ngoài ra người đeo vòng tay đá thạch anh sẽ có sức khoẻ vượt trội và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Ám Khói trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Ám Khói mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vòng Thạch Anh Ám Khói bình thường, màu sắc chủ yếu như khói thuốc, trắng trắng xám xám thì giá chỉ tầm khoảng 600 – 800 nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Ám Khói với mật độ màu sắc đậm hơn, màu Xám khoảng 60%  thì đắt hơn, giá của nó khoảng 900 – 1200  nghìn đồng / sản phẩm.
  • Vòng Thạch Anh Ám Khói với mật độ màu sắc cực kì dày đặc, nó có màu Ám Khói đậm, nó gần như hoàn toàn và màu Xám thì giá cả của nó thuộc hàng cao nhất nhì trong thị trường trang sức, đá quý, giá của nó thì khoảng 1000 – 1.500 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Ám Khói nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Ám Khói tương tự cộng thêm 500 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!