Vòng Tay Thạch Anh Trắng

651

Bạn đã kết hôn? Bạn đã từng làm kỉ niệm 5 năm, 10 năm, 20 năm,… cho ngày cưới của mình. Vậy, bạn có biết đến một loại đá từ thiên nhiên được biết đến như  là biểu tượng đặc trưng cho kỉ niệm của những ngày cưới? “Thạch Anh Trắng” hay còn gọi với cái tên “ thân thương” hơn, đó là “Pha Lê” là một thể tự nhiên của Silicon Dioxide, tên “tây” của nó là “Clear Quarzt”

Tuy tên là Thạch Anh Trắng nhưng thật chất nó có màu Hồng hoặc không màu, nó tồn tại được ở tất cả các hệ: nước, đất, ánh sáng, lửa, không khí,… và không bị phân hủy.

trang2

Thạch Anh Trắng đã được con người khai thác ở hầu hêt các nước trên thế giời vì tính phổ biến của nó, và họ đã dùng nó để làm những món trang sức vừa tôn vinh sắc đẹp con người, vừa giúp chủ thể người mang với những tác dụng mà bạn không thể tưởng được: (theo như tài liệu tham khảo được)

  • Về mặt tâm linh: nó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong các hoạt động thể lực, trong cách điều phối tình cảm, đặc biệt là khi nóng giận, vô hiệu hóa các bức xạ mặt trời, khai thông tâm trí, tang cường trí nhớ, mở rộng trí não. Tránh xa tà khí, yên bình, như ý.
  • Về mặt y học: khối Thạch Anh Trắng có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch với bách bệnh cũng như những bệnh nhẹ khác, giúp đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng, mau khỏi bệnh.
  • Đặc biệt đối với các Luân Xa và cân bằng năng lượng: Thạch Anh Trắng kích thích nhạy cảm nhất với Luân Xa đỉnh đầu, giúp khai thông đầu óc, kết nối trí não nhỏ bé của con người với vũ trụ bao la, rộng lớn bên ngoài. Suy nghĩ thoáng hơn, đến mức có thể coi những thất bại là một phần của cuộc sống, và “thất bại là mẹ thành công” cứ “ngã ở đâu là đứng dậy ở đó” và trở thành người thành công với mục tiêu đạt được.

trang

Khuyến cáo những người mang mệnh Thủy nên sử dụng vòng Thạch Anh Trắng này vì nó rất hợp với người mệnh thủy, tác dụng tăng cường, bình an, sức khỏe.