Vòng tay đá tourmaline – làn gió mới của trang sức phong thủy

861

Làn gió mới của trang sức phong thủy- Tourmaline là một trong những loại đá quý có nhiều màu sắc nhất trong  thế giới đá quý tự nhiên. Mang trong mình một phần nguyên tố hóa học titanium , mangan đã tạo nên Tourmaline màu sắc xanh dương, xanh lá cây cũng như là Tourmaline màu đỏ, màu hồng và màu vàng. Mặc khác, các nhà khoa học còn áp dụng phương pháp bức xạ và chiếu xạ từ đó tạo ra những loại đá Tourmaline tối màu hơn. Từ đó góp phần tạo nên trang sức bằng đá Tourmaline thêm đa dạng, phong phú đặc biệt là Vòng tay đá Tourmaline.

 

Bốn loại vòng tay đá Tourmaline phổ biến và tác dụng đối với người sử dụng

Vòng tay đá Tourmaline đen

Màu đen của Vòng tay đá Tourmaline đen thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính như một người vệ sĩ bảo vệ người sử dụng khỏi những điều tiêu cực. Đồng thời Vòng tay đá Tourmaline đen có tác dụng cực kì hiệu quả khi bạn cần tỉnh táo, bình tĩnh giúp xử lý công việc hiệu quả hơn. Cuối cùng nó có thể dùng cho các bệnh về lưng và thận cũng như giúp giảm đau.

Vòng tay đá Tourmaline xanh dương

Vòng tay đá Tourmaline xanh dương có tác đụng đặc biệt đối với bộ phận cổ họng và trán của cơ thể con người, nên rất tốt khi chữa trị bệnh đau họng và giảm sốt .

Vòng tay đá Tourmaline xanh lá

Vòng tay đá Tourmaline xanh lá có liên hệ mật thiết với hệ thống van tim, giúp điều hòa hơi thở, giúp cân bằng cảm xúc, từ đó loại bỏ căng thẳng và sợ hãi, giúp ngủ ngon hơn. Nó có thể được dùng để chữa các bệnh về tim và hệ miễn dịch, cũng như giúp tăng cân.

Vòng tay đá Tourmaline hồng

Vòng tay đá Tourmaline hồng là tinh thể tuyệt vời biểu lộ tình yêu nên thường được tặng làm quà cho những người thân trong gia đình.Mặc khác, nó giúp thư giãn, thoải mái hơn khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.