Tác dụng của tượng Phật Như Lai Đại Nhật (Tuổi Mùi – Thân) Đá Thạch Anh Xanh

527

Phật Như Lai Đại Nhật (Tuổi Mùi – Thân) Đá Thạch Anh Xanh như là một tấm bùa hộ mệnh dành cho tuổi Mùi – Thân. Lý do bởi vì tượng Phật Như Lai Đại Nhật đã là một biểu tượng cho sự thành đạt, no đủ. Thêm vào nữa là đá Thạch Anh Xanh, một màu sắc của phong thủy phù hợp.

Tác dụng của Phật Như Lai Đại Nhật (Tuổi Mùi – Thân) Đá Thạch Anh Xanh

Phật Như Lai Đại Nhật là một biểu tượng của trí tuệ và niềm tin. Tượng Phật có nguồn ánh sáng linh khí tốt, giúp đẩy lui bóng tối để mang đến cho người sử dụng một cuộc sống bình an, hạnh phúc và trí tuệ minh mẫn.

Đây là loại tượng phật Phật sử dụng thích hợp cho mọi người. Tuy nhiên những người tuổi Mùi – Thân thì nên chọn Thạch Anh Xanh như là một cách tăng thêm phong thủy và sự may mắn.


Tượng Phật Như Lai Đại Nhật giúp mang lại bình an và hợp phong thủy

Ngoài sự may mắn trong công việc, kinh doanh thì những người lớn tuổi đeo tượng Phật sẽ có sức khỏe, sự bình an. Nếu như con cháu dành tặng ông bà thì còn thể hiện sự hiếu kính và biết ơn người đã có công sinh thành ra bố mẹ mình. Hơn thế, mặt dây chuyền tượng Phật Như Lai Đại Nhật còn là một món trang sức đẹp mắt, phù hợp với người lớn tuổi.

Đối với những người tin theo, sử dụng và cúng phật thì sẽ có sự phù hộ bình an, mọi chuyện biến hung thành cát, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên cần chú ý rằng khi đeo tượng phật cần tránh để mặt tượng tiếp xúc với điều dơ bẩn. Những khi đi ngủ, đi tắm hay khi làm “chuyện ấy” thì cần tháo dây chuyền có mặt tượng và đặt tại nơi trang trọng nhất. Có như vậy thì mọi việc mới thuận lợi và phát triển tích cực.