Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc hộ mệnh và chữa bệnh màu nhiệm

660

Đá Thạch Anh Tóc là loại đá tự nhiên chứa các tinh thể tóc với nhiều màu sắc khác nhau, thông thương người ta gọi là Rutilated Quartz. Các tinh thể rutin này có thể nằm trong nhiều nhóm khác nhau như amphibol, clorit, hematit, tuamalin.

Khi bạn quan sát bằng mắt thường bạn thấy có nhiều tinh thể tóc chứa bên trong của viên đá. Nếu chứa nhiều tinh thể này khác nhau thì sẽ có tên gọi khác nhau. Với Đá Thạch Anh Tóc màu Vàng, Đỏ, Nâu Đỏ, Trắng thì gọi là Đá Thạch Anh Tóc Titan. Còn với Đá Thạch Anh Tóc Đen thì sẽ chứa tinh thể khoáng vật Tuamalin. Đối với Đá Thạch Anh Tóc Xanh thì là khoáng vật actinolit hay clorit. Đá Thạch Anh Tóc mỗi loại sẽ có mức từ trường khác nhau, nhưng mạnh hơn các Đá Thạch Anh thông thường.

 

toc-vang3

Với cấu tạo từ loại đá đặc biệt nên trang sức Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc cũng chưa đựng nhiều điều huyền bí. Nếu bạn thương xuyên đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc bên mình thì quá trình lão hóa của cơ thể sẽ giảm xuống, giúp kéo dài tuổi thọ hơn. Đồng thời tác động làm cho hệ kháng thể hoạt động mạnh mẽ, thải các chất độc khỏi cơ thể, sau phẫu thuật thì vết thương nhanh lành. Xóa bỏ các triệu chứng như mệt mỏi, đau nhức, căng thẳng, điều hòa việc hô hấp.

toc-den3

Con người chúng ta đã sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc từ nhiều năm rồi, với những tinh thể tóc bên trong thì chúng chứa đựng nhiều công dụng màu nhiệm. Đặc biệt là Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc sẽ là người bên bạn làm cho bạn không còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng, và thấy được nhiều điều trong tương lai. Và sẽ là một vật bùa hộ mạng tác động tới mặt tình cảm, đây được xem là thần tình ái hay mũi tên của thần Amur.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc kích thích hoạt động cho cơ quan gan, tiêu hóa, não bộ, lá lách, suy nghĩ, cung cấp nguồn năng lượng dương mạnh mẽ.