Tìm hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Đen

589

Có thể nói trong số các sản phẩm Vòng Đá phong thủy làm từ đá Thạch Anh thì Thạch Anh Đen được xem là một trong số những biến thể quý hiếm, có nhiều lợi ích đối với người sử dụng về mặt sức khỏe – phong thủy – tâm linh. Cách sử dụng phổ biến nhất chính là được chế tác thành sản phẩm trang sức thuận lợi và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

Để chế tác ra được Vòng Đá Thạch Anh Đen thì chúng ta cần phải khai thác được được Đá Thạch Anh Đen, bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, kể cả ở trong nước cũng có, tuy nhiên số lượng không nhiều và chất lượng không được cao so với hàng nhập khẩu.B

Tổng quan về Đá Thạch Anh Đen:

Còn được gọi với tên khoa học là Morion, mặc dù mang một màu đen như vậy nhưng không hề trong suốt, nếu sử dụng một nguồn ánh sáng để chiếu vào thì ánh sáng vẫn có thể xuyên qua được.

Các nhà khoa học phân loại Đá Thạch Anh Đen thành ba dạng khác nhau: thứ nhất là loại đen tuyền tức là loại thị đá không thể nhìn xuyên qua được, loại thứ hai là đen khói tức là có phần hoặc toàn phần nhìn xuyên qua được, thứ ba là loại tóc đen khi nhìn vào sẽ thấy những sợi tinh thể tóc có màu đen bên trong.

Trong thực tế thì Đá Thạch Anh Đen hiếm và có phần khối lượng riêng nặng, có thể nói là có độ cứng nhất trong dòng họ. Nên thường sử dụng làm trang sức quý hiếm là chủ yếu.

Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh Đen:

Đối với sức khỏe:

Đeo Vòng Đá Thạch Anh Đen có tác dụng tốt đối với lĩnh vực sức khỏe, trong đó có thể hỗ trợ cho phần xương sống, chữa trị một số triệu chứng về xơ vữa động mạch – đột quỵ – nhồi máu – …

Đối với một số ý kiến còn nhận định rằng khi sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Đen sẽ hỗ trợ tốt cho người cai nghiện ma túy, vì cho họ có được động lực và ý chí, họ sẽ vượt qua và trở về sống hòa nhập với cộng đồng như người bình thường.

Đối với lĩnh vực phong thủy:

So với nhận định của hầu hết mọi người thì màu đen thường đại diện cho thế lực xấu, yếu tố hắc ám không tốt, tuy nhiên riêng sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Đen lại có giá trị to lớn, là sản phẩm cần thiết cho pháp sư – phù thủy thời xưa.

Bên trong Vòng Đá Thạch Anh Đen luôn có một nguồn năng lượng từ trường, đen lại điều may, tăng sức khỏe, hỗ trợ cho công việc.

Đối với lĩnh vực tâm linh:

Nhiều người đeo Vòng Đá Thạch Anh Đen với công dụng trừ tà khí, giảm nỗi sợ, mang lại niềm vui và suy nghĩ tích cực, tăng khả năng phân tích.

Một điều thú vị hơn chinh là Vòng Đá Thạch Anh Đen Vòng Đá Thạch Anh Đen giống như một tấm bùa hộ thân, bảo vệ cho gia chủ khỏi thế lực bên ngoài, mọi chuyện được hanh thông.

Phân biệt Vòng Đá Thạch Anh Đen:

Chính vì sự quý hiếm và được nhiều người săn đón mà sản phẩm Vòng Đá Thạch Anh Đen trên thị trường hiện nay đã có hàng giả, đó là cách mà nhiều người dùng để thu phần lợi nhuận. Hoặc sử dụng một số loại đá có màu sắc tương tự để đánh lừa khách hàng khi không hiểu về Vòng Đá Thạch Anh Đen.

Do đó bạn cần phải thu nhập kiến thức bằng cách phân biệt được sản phẩm nào là thật và sản phẩm nào là giả, thông qua việc nhận định được một số nguyên liệu.

Nếu được làm từ Đá Thạch Anh Đen tự nhiên thì thường không cho ánh sáng xuyên qua, nhưng nếu chiếu trực tiếp ánh sáng vào thì bề mặt sẽ thấy một số vết rạn nứt bên trong.

Đá Obsidian đen thì có màu rất đen, không hề cho ánh sáng xuyên qua, có trọng lượng nhẹ hơn, không hề thấy các vết rạn nứt ở bên trong.

Đá Tektite thường được tìm thấy từ các vụ nổ thiên thạch, có tính chất giòn và dễ vỡ, màu đen bóng, ánh sáng có thể xuyên qua được.

Tourmaline đen sẽ có màu đen kịt, độ bóng, không cho ánh sáng xuyên qua.

Mã não đen không có vết vỡ, không cho ánh sáng xuyên qua, được tạo thành từ việc nhuộm màu và có độ dai.

Nhựa đen có độ mềm và dễ trầy, nhẹ.

Nếu bạn muốn phân biệt được Vòng Đá Thạch Anh Đen thật giả thì có thể sử dụng đèn pin để chiếu vào và quan sát bằng mắt thường, nếu có phản xạ ánh sáng bảy màu giống cầu vồng dưới ánh sáng thường là sản phẩm thật.