VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH ÁM KHÓI – Ý NGHĨA PHONG THỦY

667

Trong phong thủy, trang sức đá thạch anh ám khói được coi là vật tâm linh, đá được làm từ nguyên liệu khai thác từ tự nhiên, với hình dáng và kích thước đa dạng, từ đơn giản đến cầu kì, mang lại nhiều lợi ích phong thủy cho người sở hữu.

Trong dòng họ đá thạch anh, đá thạch anh ám khói là nguyên liệu hiếm. Đá đặc biệt bởi màu sắc mà đá sở hữu hửu, đậy là sự kết hợp của màu nâu được thay đổi màu sắc nguyên gốc từ màu nâu vàng hay màu nâu đen mà chuyển thành. Do đó đá thạch anh ám khói sẽ có cấu tạo hóa học từ hai nguyên tố Si và Oxy và lẫn một số tập chất nhỏ.

Qua quá trình tạo hình, chế tác và thiết kế, đá thạch anh ám khói vừa được xem là sản phẩm trang sức, vừa là vật mang ý nghĩa tâm linh. Đá đem lại sử bảo vệ an toàn cho bạn, tránh xa được các nguồn năng lượng âm, hoặc môi trường có khí xấu tác động lên cơ thể.

thach-anh-am-khoi

Ngoài ra đá thạch anh ám khói còn mang lại cho người sở hữu sự bình tĩnh, luôn đưa ra được những hướng giải quyết vấn đề một cách chuẩn xác nhất, từ đó đưa ra hành động thích hợp. Đồng thời tằng cường ý chí của bạn, giúp bạn kiêng cường và tránh xa những dụ dỗ.

Việc đeo đá thạch anh ám khói có thể giúp bạn điều hòa âm và dương trong cơ thể, từ đó hài hòa và giảm căng thằng, tránh các tình trạng đau đầu, lẫn mệt mỏi.

Trong các mỗi quan hệ liên quan đến tình cảm, đá thạch anh ám khói như một vật liên kết, kết nối mối quan hệ yêu thương của con người, thành viên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu lại gần hơn với bản thân. Từ đó có được mối quan hệ đẹp, và đáng ngưỡng mộ nhất.

Còn đối với việc kinh doanh, đá thạch anh ám khói tránh được cho các cơ sở kinh doanh vận rủi, luôn đem đến vận, sự thuận lợi và thành đạt trong công việc.