Vòng Đeo Tay Thạch Anh Đen

970

Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen rất quý hiếm, mang vẻ bề ngoài huyền bí tạo cho người quan sát cảm thấy điều bí ẩn, cũng với vẻ đẹp là công dụng phong phú có lợi cho con người về nhiều mặt. Có thể dùng để khử ta khí, khử bức xạ phát ra từ các thiết bị điện, đặc biệt là những người làm việc trên máy tính thường xuyên thì cần sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen. Với những người đang gặp vận xui, hay người ta thường gọi là bị sao thái bạch chiếu hay gì  thì cũng rất cần sử dụng Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen phong thủy này.

toc-den2

Vòng Tay Đá Thạch Anh có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể phù hợp với tay của tất cả mọi người, nhưng thông thường với những Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen có kích thước lớn thì sẽ có giá trị mắc hơn nhiều, mức độ giá chênh lệch nằm ở mức 50,000 đến 100,000 ngàn đồng.

Do Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen được nhiều người lựa chọn, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, nhiều mẫu mã được làm tương tự nhau, nên đôi người bàn sử dụng những loại đá tương tự để đưa cho bạn, do đó bạn có thể tham khảo một số loại đá phong thủy khác có màu sắc tương đồng với Vòng Tay Đá Thạch Anh Đen.

Với loại sản phẩm thật thì khi quan sát bạn sẽ thấy ánh sáng không thể nào xuyên qua được, bạn có dùng ánh sáng đèn thì cũng vậy, những sẽ thấy bên trong đá có một số đường nứt.

Dạng Đá núi lửa hay còn gọi là Obsidian đen thì cũng có màu đen, ánh sáng cũng không xuyên qua được, nhưng bên trong đá có cảm giác đục và không có các đường nứt, và nhẹ hơn sản phẩm thật.

khoi1

Loại Tektite đen có độ bóng và cực đen, ánh sáng hoàn toàn không thể đi qua được, và cũng có khối lượng nhẹ hơn.

Đá Tourmaline đen cũng có một màu cực đen, ánh sáng không xuyên qua được dù là ánh sáng đó mạnh, nhưng về độ bóng thì còn thua sản phẩm Đá Thạch Anh Đen thật.

Đá Mã Não đen cũng đen, bóng, ánh sáng k đi qua, có độ dai cao.

Loại cuối cùng là nhựa đen đầy là loại tổng hợp nên mềm, dễ trầy, đốt sẽ có mùi nhựa và bị chảy ra.