Lựa chọn Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh Trắng cho người Tuổi Thìn – Tỵ

731

Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá Thạch Anh Trắng là vật phẩm phong thủy được lựa chọn nhiều hiện nay. Không chỉ vậy, mặt Phật bằng Thạch Anh Trắng còn là một loại trang sức rất thu hút, đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh thì yếu tố phong thủy trong vòng sẽ giúp ích rất nhiều, cần lựa chọn.

Lựa chọn Phật Phổ Hiền Bồ Tát Đá làm mặt vòng

Phật Phổ Hiền Bồ Tát là một biểu tượng của nhà Phật, thể hiện cho sự đức độ, lễ nghi. Cùng với đó theo quan niệm tâm linh thì Hiền Bồ Bồ Tát là một người chức cao vọng trọng, thường xuyên nhận được sự kính trọng và hiến lễ từ mọi người. Vì thế cho nên những người làm kinh doanh chắc chắn nên có một tượng phật hoặc mặt dây chuyền đeo trong nhà.


Mặt dây chuyền tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát Thạch Anh Trắng

Bên cạnh yếu tố tâm linh thì tượng phật này nhìn cũng khá lạ mắt, tạo nên được sự chú ý. Tuy nhiên trong thời gian đeo tượng phật không nên làm điều xấu, sự ô uế hay quan hệ tình dục để không làm ảnh hưởng đến linh khí của sản phẩm. Những trường hợp này, kể cả khi đi tắm gội thì cũng nên tháo vòng và đặt lên chỗ trang trọng, sạch sẽ.

Lựa chọn Đá Thạch Anh Trắng để hợp phong thủy tuổi Thìn – Tỵ

Tuổi Thìn – Tỵ là nhóm tuổi có mệnh Mộc hoặc Kim, do đó những màu sắc sáng sẽ phù hợp với bản mệnh, là màu tương sinh tương hợp với tuổi này. Khi lựa chọn Đá Thạch Anh Trắng là một cách giúp tuổi Thìn – Tỵ có thêm may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, Đá Thạch Anh không chỉ đẹp mắt mà còn có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe, dưỡng đẹp da. Chính vì thế cho nên lựa chọn sản phẩm này, người đeo sẽ linh cảm và hấp thụ được những linh khí tốt bên ngoài. Điều đó sẽ khiến cho vận may sẽ luôn gõ cửa.